ABC Bakery giới thiệu nhiều loại bánh tại Lễ hội bánh trung thu Saigon Centre

821
Ngày 21/8 tại Trung tâm thương mại Saigon Centre diễn ra Lễ hội bánh Trung thu, với sự tham dự của hơn 10 doanh nghiệp trưng bày, giới thiệu sản phẩm. Tại sự kiện, công ty ABC Bakery chính thức giới thiệu nhiều loại bánh trung thu mới mang hương vị truyền thống Việt Nam, kết hợp hài hòa phô mai California (Mỹ) và các loại nông sản.
Lễ hội bánh Trung thu Saigon Centre diễn ra từ ngày 21/8 – 13/9/2020 tại địa chỉ 65 Lê Lợi, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM.
Tham dự sự kiện có sự hiện diện của Tùy viên Nông nghiệp Cao cấp Mỹ – Ông Benjamin Petlock; Ông Francis Lee – Trưởng đại diện Hiệp hội Sữa California; Ông Tan Hong Tat – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Keppel Land Watco-II; Chủ tịch Hiệp hội Lương thực Thực phẩm TP.HCM – Bà Lý Kim Chi; Chủ tịch Hội doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao – Bà Vũ Kim Hạnh.
Mùa trung thu năm nay, ABC bakery đưa ra nhiều dòng sản phẩm bánh, như bánh trung thu thanh long nhân phô mai, nhân tiramisu, sầu riêng, đậu xanh, lá dứa… Đặc biệt, một số loại bánh trung thu trên được lãnh sự quán Mỹ đặt hàng công ty ABC sản xuất để xuất khẩu sang Mỹ, nhân kỷ kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Mỹ.
Ông Kao Siêu Lực, chủ của ABC Bakery lâu nay với mong muốn hỗ trợ người nông dân trong lúc khó khăn, đã nghiên cứu thành công việc dùng thanh long, sầu riêng cùng các loại nông sản khác trong sản xuất bánh. Hiện nay, trung bình ABC sử dụng khoảng 2,5 tấn thanh long mỗi ngày cho việc sản xuất các loại bánh cung cấp ra thị trường.
Ông Kao Siêu Lực cho hay, bánh trung thu thanh long nhân phô mai là sự nối dài cảm hứng từ đợt bánh trước đó, tức là phần tiếp theo của bánh mì thanh long trong những tháng đầu của dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam.
Phát biểu tại sự kiện, ông Benjamin Petlock, cho biết, Mỹ là quốc gia sản xuất phô mai lớn nhất thế giới, trong đó bang California là bang xuất khẩu lớn nhất.
“Phô mai kem được sử dụng để nướng bánh trung thu ABC Bakery được nhập khẩu từ bang California, nơi đây có khoảng 1.300 nông dân chăn nuôi bò sữa”, ông Benjamin Petlock nói.
Theo bà Lý Kim Chi, Chủ tịch Hội Lương thực Thực phẩm TPHCM, thương hiệu bánh ABC Bakery luôn có sự sáng tạo tuyệt vời trong sản xuất, nhất là từ những nông sản Việt. Qua đó góp phần giải quyết phần nào khó khăn cho người nông dân Việt Nam.
Năm ngoái, ABC Bakery xuất lô bánh Trung thu đầu tiên sang Mỹ và được người dùng đón nhận nồng nhiệt. Ông Kao Siêu Lục tin tưởng những chiếc bánh này sẽ giúp giới thiệu và mang nông sản Việt Nam sang Mỹ và thị trường thế giới.
Một số hình ảnh tại sự kiện:
Nhiều loại bánh trung thu của ABC Bakery bán và giới thiệu tại sự kiện
Tùy viên Nông nghiệp Cao cấp Mỹ – Ông Benjamin Petlock phát biểu tại sự kiện
Các đại biểu tham dự buổi ra mắt bánh trung thu mới tại khu vực ABC Bakery tổ chức
Không gian triển lãm được thiết kế ngay sảnh ra vào
Cắt băng khai mạc triển lãm tại gian hàng ABC Bakery
Các đại biểu cùng thưởng thức bánh trung thu của ABC Bakery
Rất nhiều loại bánh trung thu của ABC năm nay cho người tiêu dùng lựa chọn
Rất nhiều loại bánh trung thu của ABC năm nay cho người tiêu dùng lựa chọn
Bài, ảnh: Trần Quỳnh