Áo mưa choàng Sơn Thủy bảo vệ bé trong mùa mưa

Mùa mưa đến gần cũng là lúc các loại áo mưa dành cho bé được tìm kiếm nhiều hơn nhằm bảo vệ các bé khỏi những cơm mưa lạnh. Đặc biệt với thời tiết nắng mưa thất thường như hiện nay thì việc ướt mưa sẽ rất dễ ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Hiểu được điều này Công ty Áo mưa Sơn Thủy đã cho ra mắt sản phẩm “Áo mưa trẻ em”.
  • Sản phẩm sử dụng chất liệu vải dù tráng nhựa PVC siêu nhẹ và có độ bền cao và chống thấm tốt. Bên trên bề mặt áo trượt nước tốt nên chỉ cần giữ mạnh là có thể khô ráo.
  • Thiết kế mũ áo trùm kín nhưng không gây bó sát khiến bé đau đầu hay khó chịu, phần dây rút giúp bạn dễ dàng điều chỉnh độ rộng cho sản phẩm vừa vặn với cơ thể.

  • Các đường may được dán nhựa chống thấm – một thiết kế đặc biệt có mặt tại hầu hết các sản phẩm của Sơn Thủy giúp nước mưa không bị thấm gây ướt quần áo.
  • Thiết kế áo choàng rộng giúp che phủ tốt cho bé với những hình dáng hoạt hình ngộ nghĩnh đáng yêu. Màu sắc áo mưa kết hợp những gam màu tươi sáng để bé lựa chọn theo sở thích.

Đây là sản phẩm mới với nhiều ưu điểm vượt trội phù hợp với các bé ở độ tuổi khoảng từ 1 – 12 tuổi sử dụng. Các size áo và màu sắc luôn đảm bảo có hàng dể bạn lựa chọn cho bé . Áo mưa Sơn Thủy là một thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm áo mưa quen thuộc với người tiêu dùng. Không chỉ đảm bảo về chất lượng trên từng sản phẩm, Sơn Thủy còn không ngừng đổi mới và cải tiến nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.
Mọi thông tin mua hàng vui lòng liên hệ tại:
Website: aomuasonthuy.com
Fanpage: Công ty Áo Mưa Sơn Thủy
Shopee:  SonThuy Raincoat Store