Áo mưa Sơn Thủy – 10 năm cùng giữ vững danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao

Áo mưa Sơn Thủy hiện nay là một trong những thương hiệu áo mưa bổ bật nhất trên thị trường với các sản phẩm đa dạng, chất lương. Mỗi khi nhắc đến áo mưa Sơn Thủy, người tiêu dùng sẽ nghĩ đến một thương hiệu với nhiều sáng chế độc quyền, chất liệu cao cấp và đa dạng về các thiết kế, mẫu mã mà giá cả lại vô cùng phải chăng.
Ít ai biết, những năm 1992, Sơn Thủy chỉ là một cửa hàng kinh doanh áo mưa nhỏ lẻ với các sản phẩm áo mưa cơ bản phục vụ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Trải qua nhiều năm hoạt động và không ngừng học hỏi, Sơn Thủy đã phát triển trở thành một công ty nổi bật cung cấp các sản phẩm áo mưa chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Không chỉ có cho mình những thiết kế độc quyền được Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp bằng, Sơn Thủy còn là một doanh nghiệp đã 10 năm liên tiếp đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao. Đây không chỉ là sự khẳng định về chất lượng mà còn thể hiện sự tin tưởng, yêu thích của người tiêu dùng khi sử dụng các sản phẩm áo mưa Sơn Thủy.
Để đạt được danh hiệu này liên tiếp trong 10 năm qua, Sơn Thủy đã nổ lực kiểm soát và nâng cao chất lượng các sản phẩm. Từ việc lựa chọn chất liệu cao cấp, an toàn cho người dùng đến các thiết kế luôn được nâng cao để mang đến sự tiện lợi, bảo vệ tốt nhất cho người sử dụng sản phẩm.

Để có được những thành tựu trên, Sơn Thủy có cho mình dây chuyền sản xuất hiện đại, nguồn nguyên liệu chọn lọc cao cấp cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao. Không dừng lại ở đó, Sơn Thủy vẫn đang không ngừng học hỏi, sáng tạo nhằm cho ra mắt  những sản phẩm áo mưa tiện lợi, bền đẹp, đa dạng màu sắc, kiểu dáng và có giá cả hợp lí phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng và để khách hàng thoải mái chọn lựa.
Xem thêm thông tin và mua sắm tại:
Website: aomuasonthuy.com
Fanpage: Công ty Áo Mưa Sơn Thủy
Shopee:  SonThuy Raincoat Store