Áo mưa Sơn Thủy chất lượng cho bạn yêu màu xám

Những cơn mưa bất chợt cho mùa cuối năm cùng không khí se lạnh càng dễ khiến bạn mệt mỏi, đặc biệt trong thời điểm bạn phải tất bật chuẩn bị cho dịp tết đến. Áo mưa Sơn  Thủy là thương hiệu áo mưa nổi tiếng được đánh giá cao về chất lượng và giá cả.
Nếu là người yêu thích màu xám thì bạn có thể tham khảo một số loại áo mưa Sơn Thủy màu xám sau đây để chọn lựa cho mình sản phẩm ưng ý nhất.
Áo mưa bộ Sơn Thủy màu xám: Sản phẩm có thiết kế áo và quần tách riêng, sử dụng chất liệu vải polyester tráng nhựa PVC với phần áo và quần được may kiểu dáng gọn gàng, vừa người để bạn dễ dàng hoạt động và làm việc.
Áo mưa cánh dơi Sơn Thủy màu xám: Kiểu dáng áo mưa cánh dơi truyền thống được thiết kế thông mình với phần trong suốt chỗ đèn xe máy giúp bạn dễ dàng sử dụng khi tham gia giao thông buổi đêm. Thiết kế tay áo, mũ áo có đường may chắc chắn, độ dài vừa phải.
Đặc biệt, các sản phẩm áo mưa Sơn Thủy có nẹp máng nước độc quyền ngăn nước mưa thấm qua khóa áo, đường may được dám nhựa chống thấm với đủ size cho bạn lựa chọn. Thiết kế tay áo, cổ áo chắc chắn, giúp bảo vệ bạn tốt hơn khi sử dụng. Bên cạnh đó sản phẩm còn có rất nhiều màu sắc khác như: xanh, đỏ, hồng, đen, trong suốt, tím,… dành cho bạn. Nhanh tay mua sắm sản phẩm ngay tại:
Website: aomuasonthuy.com
Fanpage: Công ty Áo Mưa Sơn Thủy
Shopee:  SonThuy Raincoat Store