Áo mưa Sơn Thủy phù hợp mọi lứa tuổi

Bước vào mùa mưa là thời điểm chiếc áo mưa trở nên thật sự cần thiết. Nhiệm vụ chính của những chiếc áo mưa là giúp bạn tránh bị ướt khi gặp phải những cơn mưa khi ngoài trời. Tuy nhiên không phải áo mưa nào cũng có thể sử dụng tốt, vậy nên phải lựa chọn thật cẩn thận.
Một chiếc áo mưa tốt sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi mưa ướt mà còn có độ an toàn, bền bỉ khi sử dụng. Bên cạnh đó, áo mưa có chất liệu tốt còn giữ ấm cho bạn khi mưa to. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại áo mưa với màu sắc, kích cỡ, chất liệu… Áo mưa Sơn Thủy là một trong những thương hiệu nổi bật được tin dùng bởi chất lượng sản phẩm và sự đa dạng trong thiết kế.

Từ các sản phẩm áo mưa cho trẻ em, áo mưa cánh dơi, áo mưa bộ, áo mưa 2 mũ, áo mưa choàng,… đều mang cho mình những ưu điểm riêng. Thiết kế hợp thời trang, màu sắc bắt mắt, giá cả hợp lý càng khiến các sản phẩm thêm được lòng người tiêu dùng.
  • Chất liệu mỏng nhẹ có thể gấp gọn gàng
  • Thiết kế độc quyền được cấp bởi Cục Sở hữu trí tuệ: nẹp máng nước – ngăn nước mưa thấm qua khoá
  • Mọi đường may đều được dán nhựa chống thấm nước, đảm bảo chống thấm tuyệt đối.
  • Nhiều màu sắc để lựa chọn: Quần màu đen, áo màu đen cải cùng màu: xanh đen, xanh lam, xanh ngọc. mận chín, tím huế, tím sen, đỏ, hồng, xám lông chuột…
  • Đủ size cho mọi dáng người: M, L, XL và XXL.
  • Luôn luôn sẵn hàng số lượng lớn trong kho
Áo mưa Sơn Thủy là sản phẩm chất lượng sẽ bảo vệ bạn khi tham gia giao thông trong những cơn mưa. Nhanh tay xem thêm thông tin và mua ngay sản phẩm tại:
Website: aomuasonthuy.com
Fanpage: Công ty Áo Mưa Sơn Thủy
Shopee:  SonThuy Raincoat Store