Ba rọi heo thảo mộc – Thực phẩm an toàn và bổ dưỡng

  Thịt heo thảo mộc là một trong những sản phẩm nổi bật được Công ty Chăn nuôi và Chế biến thực phẩm Sài Gòn – Sagrifood cho ra mắt. Các sản phẩm này không chỉ khuyến khích người tiêu dùng sử dụng các sản phẩm sạch và còn nâng cao nhận thức về việc lựa chọn thực phẩm sạch cho bữa ăn gia đình.
  Một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Sagrifood hiện này là ba rọi heo thảo mộc, các sản phẩm được phân phối rộng rãi, đảm bảo tươi ngon với nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng nên rất được chị em nội trợ tin tưởng.

  Ba rọi heo không chỉ mang đến nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể chúng ta mà còn bổ sung rất nhiều dinh dưỡng. Trong ba rọi có chứa chất đạm, các axit amin, phốt pho, lipit, chất béo, sắt, đồng, magie,… Ngoài ra trong thịt còn có các vitamin nhóm B, A, E và rất nhiều chất khác.
  Vì chứa nhiều dinh dưỡng nên đây là loại thực phẩm mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Bên cạnh việc cung cấp năng lượng, ba rọi còn giúp tăng sức đề kháng, tốt cho tim mạch, tăng cường hệ miễn dịch, giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch và ung thư,…

  Đây là loại thực phẩm tốt cho sức khỏe tuy nhiên bạn cần sử dụng theo lượng phù hợp với cơ thể của mình. Ba rọi rất dễ bảo quản và chế biến được rất nhiều mon ăn khác nhau như: ba rọi chiên, thịt ba rọi quay, thịt ba rọi kho tàu, thịt ba rọi kho tiêu,… đây là những món ăn ngon miệng, đưa cơm và phù hợp với khẩu vị nhiều người.
  Bạn có thể tìm mua tại các hệ thống siêu thị hoặc tham khảo thêm thông tin tại:
  Lazada: Thịt heo thảo mộc
  Website: sagrifood.com
  Hotline: 0977 898 932
  Fanpage: Sagrifood – Thực phẩm sạch cho mọi gia đình