Biti’s Hunter ra mắt loạt thiết kế mới mang đậm dấu ấn Hà Thành

Mới đây, thương hiệu Biti’s Hunter cho ra mắt giới trẻ toàn quốc những thiết kế mới mang đậm dấu ấn văn hoá Hà Thành. Những thiết kế này với 3 phiên bản được khai thác hoàn toàn dựa chất liệu văn hoá Hà Nội.
Theo đó, mỗi phối màu là đại diện cho một màu sắc văn hoá khác nhau, giúp Biti’s Hunter kể một câu chuyện khác nhau về huyết mạch văn hoá cũng như những đứa con sống trong lòng thủ đô.
Nếu 2019 là hơi thở của một Sài Gòn xô bồ mà phóng khoáng, không hoàn hảo nhưng vẫn đáng tự hào, thì 2020 là một nguồn cảm hứng rất khác – tự hào từ những thái cực văn hóa Hà Nội. Từ cảm hứng tự hào đó, Biti’s Hunter Street một lần nữa đã cùng nghệ sĩ VietMax sáng tạo nên bộ sưu tập mới, dựa chất liệu văn hoá Hà Nội.
Dòng Biti’s Hunter Street kết hợp và ứng dụng công nghệ cải tiến vượt bậc. Cụ thể, phần đế #LiteTraction với chất liệu cao su EVA nhằm tăng độ ma sát, tăng cường tính đàn hồi, và mang lại cảm giác nhẹ và êm ái nơi bàn chân. Tính năng đế bổ trợ đắc lực cho những trải nghiệm đường phố thêm phần thoải mái, giúp bạn tự tin “cân” mọi thử thách nắng mưa, thời tiết khó chiều nhất.
Phía trên chất liệu vải Canvas #10OZ cao cấp cho mũ quai chắc chắn, bền bỉ và đạt độ nhẹ tối ưu. Bên cạnh, kết hợp công nghệ chống nhăn, chống co rút hạn chế gãy mũi giúp giày luôn giữ được đúng chuẩn, vững chắc cho những trải nghiệm đường phố.
Cuối cùng nhưng không kém quan trọng, đệm lót kháng khuẩn EVA độ đàn hồi cao tạo điều kiện lý tưởng cho những trải nghiệm đường phố, giúp mọi chuyển động nơi bàn chân đều trở nên nhẹ êm hơn, thoải mái hơn.
Hiện tại, cả 3 phối màu đều được phát hành trực tuyến với mức đồng giá 899 ngàn đồng. Ngoài ra, Biti’s hiện tại còn cho phép người dùng đặt hàng trước và sẽ nhận hàng chính thức từ sau ngày 10/08.
Dưới đây là một số hình ảnh về các mẫu giày mới của Biti’s
Nghệ sĩ Vietmax ứng dụng chất liệu văn hoá trong bộ sản phẩm mới cộng tác cùng Biti’s Hunter
 
Mỗi phối màu sẽ đại diện cho một màu sắc văn hoá khác nhau, giúp Biti’s Hunter kể một câu chuyện khác nhau về huyết mạch văn hoá cũng như những đứa con sống trong lòng thủ đô
 
#OldWallYellow – Tận cùng hoài cổ: Cảm hứng từ những giá trị truyền thống, lâu đời.
 
#ConcreteGrey – Tận cùng đổi mới: Cảm hứng từ sự phát triển, vươn mình không ngừng của thủ đô
 
#LakeTurquoise Xanh Ngọc – Tận cùng chất thơ: Cảm hứng từ nét tao nhã trong cả thiên nhiên, cảnh quan & con người Hà Nội.

Nguồn:  DOSI