Bổ sung dinh dưỡng bằng cháo tổ yến Khánh Hòa Nutrition

  Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một sản phẩm thực phẩm vừa có thể chế biến nhanh lại vừa bổ dưỡng và tiện lợi thì Cháo Tổ yến sẽ là sản phẩm khiến bạn hài lòng. Là một trong những sản phẩm được yêu thích từ Khánh Hòa Nutrition với hương vị thơm ngon, tiện lợi lại dễ sử dụng nên được xem như một bữa ăn sáng, ăn khuya vừa nhanh gọn lại đủ chất.
  Một số thành phần trong sản phẩm khá nổi bật phải kể đến như: Tổ yến sấy, thịt băm, đậu xanh kết hợp cùng hạt gạo ngon thương hạng. Thêm vào đó và các gia vị được nêm nếm vừa vị cùng hành phi một nắng thơm lừng hấp dẫn. Cháo có thịt thơm bùi từ sự kết hợp các nguyên liệu và gia vị đậm đà hoàn chỉnh. Chế biến nhanh chóng chẳng cần nấu nướng kì công hay dọn dẹp mệt nhọc mà bạn đã có ngay bữa ăn thơm ngon phù hợp với các thành viên trong gia đình.

  Khi nấu hạt cháo bung nở đều, hạt gạo ngọt thơm, đậu xanh bùi và tổ yến bổ dưỡng. Sản phẩm là nguồn cung cấp năng lượng, các vitamin và khoáng chất giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ hệ tiêu hóa hấp thu tốt cũng như làm dịu nhanh cơn đói khó chịu. Sản phẩm phù hợp với những bữa sáng bận rộn hay những đêm khuya cần bổ sung năng lượng để học tập và làm việc.
  Khánh Hòa Nutrition từ lâu đã nổi bật với các sản phẩm chứa tổ yến cho mọi lứa tuổi với sự tiện lợi, bổ dưỡng làm đầu. Một tô cháo nóng hổi, một hũ yến chưng dinh dưỡng hay một lon nước yến sẽ giúp bạn thêm khỏe mạnh và rạng rỡ mỗi ngày. Xem thêm thông tin về sản phẩm cũng như Công ty Dinh dưỡng Khánh Hòa tại:
  Website: dinhduongkhanhhoa
  Fanpage: Khánh Hòa Nutrition 
  Shopee: Khánh Hòa Nutrition
  Lazada: Khánh Hòa Nutrition