Bổ sung dinh dưỡng cùng nước yến sào Kidgrow Plus HMO Khánh Hòa Nutrition

28
Yến sào từ lâu đã biết đến là thực phẩn cung cấp dinh dưỡng dồi dào cho sức khỏe con người. Ngày nay, yến sào không còn là thực phẩm quá đắt đỏ nữa mà ai cũng có thể sử dụng bởi mức giá phải chăng. Đặc biệt, yến sào Khánh Hòa Nutrition là thương hiệu suốt nhiều năm nhận được đánh gia cao, sự tin tưởng bởi các sản phẩm chất lượng.
Được biết, yến là nguồn cung cấp các axit amin, chất đạm và các nguyên tố đa, vi lượng cùng canxi và các khoáng chất khác. Sản phẩm thực phẩm bổ sung nước yến sào Kidgrow Plus HMO của Khánh Hòa Nutrition sẽ giúp bé bổ sung dinh dưỡng để phát triển toàn vẹn. Sản phẩm được làm từ 25% tổ yến đảo thiên nhiên – một trong những nguồn nguyên liệu yến tươi sạch nhất của thương hiệu Khánh Hòa Nutrition.

Đây sẽ là thực phẩm bổ sung các chất xơ tự nhiên, canxi, các vi chất thiết yếu cho bé. Đặc biệt sản phẩm còn có thành phần HMO và Taurine, đây là sản phẩm cao cấp nhất hiện nay trên thị trường nước yến dành cho trẻ em. Một số tác dụng nổi bật của sản phẩm cho sức khỏe bé như:
  • Giúp nhuận tràng, chống táo bón ở trẻ
  • Cân bằng hệ vi sinh đường ruột, cải thiện tiêu hóa
  • Phát triển hệ xương, rang và tăng chiều cao
  • Tăng phát triển cơ giúp bé khỏe mạnh
  • Hỗ trợ phát triển trí não, thị giác của bé
  • Tăng cường hệ miễn dịch, giảm nguy cơ mắc bệnh ở trẻ
  • Tăng cường nhận thức và trí nhớ của bé
Sản phẩm được đóng gói dạng hũ dễ dàng bảo quản và sử dụng, hương vị thơm ngon dễ uống chắc chắn sẽ khiến bé thích thú. Ngoài các sản phẩm yến sào dành cho trẻ em, Khánh Hòa Nutrition còn có rất nhiều sản phẩm yến dành cho người lớn tuổi, người trưởng thành, mẹ bầu,… Xem thêm về Khánh Hòa Nutrition và sản phẩm tại:
Website: www.dinhduongkhanhhoa.vn
Fanpage: Khánh Hòa Nutrition 
Shopee: https://shopee.vn/dinhduongkhanhhoa