Bữa ăn hiện đại từ Hoa Doanh Foods

221
Thực phẩm chế biến sẵn những năm gần đây chính là sản phẩm được nhiều gia đình ưu tiện lựa chọn không chỉ bởi độ tiện lợi mà cò vì sự đa dạng, dễ chế biến, dễ dùng. Nổi bật trong các thương hiệu cung cấp thực phẩm chế biến sẵn chính là Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Hoa Doanh.
Đây là thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp các sản phẩm thực phẩm chế biến sẵn là những món ăn đặc sản từ các vùng Quy Nhơn, Bình Định. Các sản phẩm được sản xuất từ thành phần nguyên liệu chất lượng được chọn lọc kỹ từ nguồn thực phẩm đảm bảo.

Không chỉ tiện lợi, sản phẩm còn có hương vị thơm ngon, dễ dàng chế biến và sử dụng. Sản phẩm sẽ giúp các bà nội trợ, người bận rộn trong cuộc sống có bữa ăn trọn vẹn, đầy dinh dưỡng. Ngoài ra, các sản phẩm của Hoa Doanh hiện nay cũng có mặt tại khắp các siêu thị để bạn dễ dàng mua sắm và thưởng thức.
Hiện nay, Hoa Doanh có rất nhiều sản phẩm nổi bật phải kể đến như: chả cá chiên/ hấp Quy Nhơn, chả ram tôm đất, cá viên biển là những sản phẩm bán chạy. Một số sản phẩm mới như thịt bò nướng lá lốt, xôi chiên, hotdog xúc xích phô mai,… cũng được người dùng đánh giá cao về huo0ngw vị thơm ngon và đóng gói vệ sinh, đẹp mắt.

Với phương châm “uy tín” được đặt lên đầu cùng tiêu chí lắng nghe và phục vụ khách hàng tốt nhất, Hoa Doanh đã và đang thay đổi từng ngày để mang đến cho người tiêu dùng những bữa ăn hiện đại mang hương vị quê hương. Các sản phẩm được cam kết về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm với giá thành phải chăng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình.
Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm của Hoa Doanh tại:
Wedsite: hoadoanhfoods.com