Cháo dinh dưỡng tổ yến Khánh Hòa Nutrition cho bữa ăn tiện lợi và bổ dưỡng

Cháo dinh dưỡng tổ yến đã không còn quá xa lạ với người tiêu dùng bởi lẽ trên thị trường hiện nay không ít các sản phẩm cháo này. Tuy nhiên để chọn một thương hiệu vừa uy tín, chất lượng đảm bảo mà giá cả lại phải chăng thì có lẽ không thương hiệu nào đáng tin như Khánh Hòa Nutrition.
Là một món ăn ngon, thích hợp cho những ngày lười ăn muốn đổi bữa, những người bệnh hay hay những người già cần bồi bổ sức khỏe. Cháo tổ yến có hương vị thơm ngon, bổ sung nhiều dinh dưỡng cho cơ thể đặc biệt là người lớn tuổi. Đây là món ăn nổi tiếng về hiệu quả đối với sức khỏe và hàm lượng dinh dưỡng có trong sản phẩm.
Đặc biệt trong cháo tổ yến của Công ty dinh dưỡng Khánh Hòa còn bổ sung vitamin K2 và can xi rất tốt cho sự phát triển của trẻ em và hồi phục sức khỏe cho người lớn tuổi. Sản phẩm có 3 hương vị để bạn thoải mái chọn lựa:
Vị thịt bằm: Thịt bằn là vị cháo quen thuộc, dễ ăn. Trong sản phẩm sử dụng nguồn thịt tươi ngon kết hợp cùng gói rau củ đầy dinh dưỡng. Sản phẩm thích hợp dùng cho mọi lứa tuổi đặc biệt là trẻ em.

Vị bò bằm và rau củ quả: Thịt bò là nguồn cung cấp nhiều chất sắt, kết hợp cùng chất xơ từ các loại rau củ quả tạo nên hương vị thơm ngon, dầy dinh dưỡng.

Vị cá hồi và tôm: Sản phẩm có hương vị thơm ngon, cung cấp các dưỡng chất từ cá hồi như omega 3, chất đạm và các chất xơ từ rau củ giúp hương vị cháo thơm ngon, đầy dinh dưỡng.

Đây là sản phẩm mới được nghiên cứu cải tiến từ hương vị, chất lượng cho đến bao bì sản phẩm. Không chỉ là bữa ăn thơm ngon, đây còn là nguồn bổ sung năng lượng và chất dinh dưỡng cho cơ thể bạn. Cách nấu nhanh gọn, bao bì đóng gói tiện lợi và dễ dàng sử dụng.
Xem thêm về sản phẩm và Công ty Khánh Hòa Nutrition tại:
Website: dinhduongkhanhhoa
Fanpage: Khánh Hòa Nutrition 
Shopee: Khánh Hòa Nutrition
Lazada: Khánh Hòa Nutrition