Chính thức ra mắt website “Giỏ quà tết – Phiên chợ Xanh – Tử tế”

Ngày 22/12/2021, Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ Doanh nghiệp BSA chính thức ra mắt website “Giỏ quà tết – Phiên chợ Xanh tử tế” tại địa chỉ: https://www.phienchoxanhtute.store/
Đây là trang webs chính thức của Phiên chợ Xanh – Tử tế, bán các loại nông đặc sản sạch, các sản phẩm khởi nghiệp. Còn phiên chợ Xanh – Tử tế Offline mở cửa định kỳ vào Thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần tại số 135A Pasteur, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM trong suốt hơn 5 năm qua.
Như vậy, từ thời điểm này, ngoài việc mua trực tiếp tại Phiên chợ Xanh – Tử tế vào Thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần, khách hàng có thể chọn lựa, đặt mua giỏ quà tết “Vững chãi vàng son” tết Nhâm Dần 2022 tại webstại: https://www.phienchoxanhtute.store/,www.foodmap.asia. Với 6 gói Combo tiết kiệm, các giỏ quà Tết hiện đang được bán với giá từ 550 nghìn đến 1,05 triệu đồng.
Ngoài ra, khách hàng có thể chọn sản phẩm quà tết tự chọn gồm mứt, đặc sản, trà, cà phê, rượu, sản phẩm bổ dưỡng cho sức khỏe, bao lì xì…
Các đơn vị gồm, Phiên chợ Xanh – Tử tế (trực thuộc Trung tâm BSA), Trà Quế Studio và trang thương mại điện tử Foodmap.asia đã chính thức giới thiệu, bán Giỏ quà Tết 2022 với chủ đề Vững Chãi – Vàng Son, quy tụ tổng cộng hơn 200 nhà cung cấp là các nghệ nhân địa phương trên khắp các vùng miền đất nước.
Giỏ quà Tết năm nay có ba hợp phần: Phúc Lộc, Vững Chãi và Sum Vầy, được truyền cảm hứng từ câu chuyện truyền thống của ngày Tết xưa: Trao tặng những gì tinh tuý nhất của đất Việt để tỏ lòng biết ơn sắc son.
Ý tưởng chủ đạo của giỏ quà là hành trình quả cảm và tự do của một gia đình hổ đi khắp nước mình trên một cảm hứng nghệ thuật truyền thống là sơn mài. Các hoạ sĩ 9X đã thể hiện thành công câu chuyện Vững Chãi – Vàng Son này với nhiều chất liệu dân gian trên nền kỹ thuật thể hiện hiện đại.