Chọn que tính chất lượng cho bé học tập

178
Ngay từ những năm đầu đời, việc cho bé tiếp xúc với màu sắc, dần học các cách đếm số là điều hầu hết các gia đình đều dạy cho bé. Một trong những sản phẩm giúp bé học đếm nhanh hơn chính là các que tính và các chữ số.
Các loại que tính trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm, mẫu mã cho đến chất liệu để các bậc phụ huynh dễ dàng lựa chọn. Thông thường các sản phẩm que tính được làm bằng gỗ hoặc nhựa để các bé dễ dàng sử dụng. Mỗi loại có cho mình mỗi ưu điểm riêng tuy vậy công dụng lại không quá khác biệt.
Nếu bạn mong muốn một sản phẩm có độ bền cao thì hãy chọn que tính gỗ. Tuy nhiên các que tính gỗ khá nặng khiến bé khó mang theo, ngoài ra các que tính này cũng khá tốn diện tích và nếu các que tính gỗ bị ẩm mốc sẽ không sử dụng tốt nữa.

Nếu bạn thích sản phẩm tiện lợi, trọng lượng nhẹ và dễ dàng mang theo thì hãy chọn những sản phẩm bằng nhựa. Chú ý chọn chất liệu nhựa tốt để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé. Nhược điểm của các loại que nhựa là mỏng nhẹ nên khá dễ bị uốn cong hoặc gãy. Một trong những sản phẩm que tính nhựa đạt chất lượng mà bạn có thể yên tâm cho bé dùng là que tính Thuận Nam.

Với màu sắc bắt mắt (vàng, xanh dương, cam, hồng, xanh lá) chất lượng đảm bảo, đây sẽ là sản phẩm thích hợp để bạn lựa chọn cho bé. Các bé có thể thoải mái nghịch ngợm, thỏa sức sáng tạo ra nhiều hình ảnh, phép tính khác nhau mà không cần lo sợ que sẽ bị ướt hay hư hỏng. Nhanh tay mua ngay sản phẩm để bé bắt đầu học ngay tại địa chỉ:
Fanpage: VPP THUẬN NAM
Zalo: 0979727273
Địa chỉ: 152/36/15 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, TP. HCM
Số điện thoại: (08) 38.588.957 – (08) 39.633.286