Chọn trang sức đi biển cho mùa hè rực rỡ

Mùa hè là thời điểm mà những chuyến du lịch đến những bãi biển xinh đẹp được ưa chuộng. Được đắm mình và nắng và giá cùng những bộ cánh quyến rũ là điều mà hầu hết mọn cô gái đều muốn tận hưởng. Khiến trang phục của bạn hấp dẫn hơn nữa là những bộ trang sức đẹp rực rỡ đi cùng. Cùng nhau chọn một số trang sức cho chuyến đi hè này nhé!
Trang sức sẽ bị ảnh hưởng bởi các chất có trong nước biển đặc biệt là muối, một số loại chất liệu kém chất lượng sẽ phai màu, xỉn màu khi tiếp xúc với nước biển là bạn khó chịu. Một lưu ý nhỏ khi chọn trang sức đi biển là tránh các loại trang sức từ ngọc trai, các loại đá quý, hạt gỗ bởi chúng sẽ dễ trầy xước, mốc ẩm và mất đi độ sáng bóng. Nếu bạn vẫn thích đeo vậy hãy tháo hết tất cả trước khi xuống biển.
Những loại trang sức từ kim cương, đá ruby hay sapphire, vàng, bạc đều có thể sử dụng. Những trang sức này có chất liệu cứng, không bị hư hại khi tiếp xúc với nước biển. Đặc biệt rằng hãy vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng để giữ trang sức luôn sáng đẹp. Nếu trang sức xuất hiện những vết xước, xỉn màu hãy đến các tiệm kim hoàn để làm sạch và xử lý.
Một số bộ trang sức rực rỡ cho mùa hè để bạn lựa chọn tại Ngọc Thẩm Jewelry:

Website: ngoctham.com
Facebook: Ngoc Tham Jewelry