Chuyên gia Hội DN HVNCLC chia sẻ về ChatGPT và Memobot

Từ 8h-12h ngày 05.4.2023 tới đây, tại Hội trường Lầu 1 – Trung tâm Dịch vụ Thương mại Nông nghiệp phía Nam – Bộ NNPTNT – 135A Pasteur, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TPHCM, Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao tổ chức .
ChatGPT – hệ thống chatbot trí tuệ nhân tạo được tạo ra dựa trên khoa học công nghệ GPT-3 giúp mang đến cho người dùng những trải nghiệm trò chuyện, tìm kiếm thông tin trở nên thú vị hơn, giúp trả lời câu hỏi ở nhiều khía cạnh và lĩnh vực khác nhau…
Bên cạnh ChatGPT, Memobot – dự án công nghệ phát triển một trợ lý giọng nói mọi lúc, mọi nơi cho người dùng; đồng thời có thể ghi âm và chuyển thành văn bản. Sản phẩm dành cho người dùng cuối được chuyển hóa từ lõi phần mềm V-IONE được sử dụng làm công cụ rã băng ghi âm tại các cuộc họp.
Hội DN HVNCLC mời 2 chuyên gia là TS. Lê Đặng Trung – Công ty RTA và anh Phạm Tấn Anh Vũ – Công ty VAIS chia sẻ và hướng dẫn chi tiết để doanh nghiệp có thể tiếp cận – sử dụng 2 công cụ đang rất “hot” hiện nay và rất hữu ích cho người dùng.
Quý doanh nghiệp đăng ký dự. Hạn đăng ký đến ngày 31.3.2023.
Đăng ký bằng cách quét QR hoặc theo link: https://docs.google.com/forms/d/1qqlJxywFtTj-hTgEgIO_8oLxAQms2ysNEuqw4gpIK4A/edit
Hội DN HVNCLC