Có nên chọn thịt heo Thảo mộc Sagri cho bữa cơm gia đình

Thịt heo là loại thực phẩm quen thuộc trong bữa ăn hằng ngày của hầu hết các gia đình Việt Nam, đặc biệt trong các ngày lễ tết. Tuy nhiên lựa chọn thịt sao cho vừa ngon, giá cả hợp lý lại vừa phải đảm bảo chất lượng là điều khiến các bà nội trợ đau đầu.
Nhu cầu mua thịt heo sạch ngày càng tăng khi mà các loại thịt chứa các hóa chất độc hại, mất vệ sinh ngày càng được bày bán tràn lan và rất khó phân biệt được. Hiểu được điều đó, Công ty Chăn nuôi và Chế biến thực phẩm Sài Gòn (Sagrifood) đã đưa đến người tiêu dùng sản phẩm Thịt heo Thảo mộc Sagri tốt cho sức khỏe:
  • Được nuôi từ nguồn thức ăn chế phẩm herb – porch được bào chế từ hơn 140 loại thảo dược
  • Không sử dụng thuốc kháng sinh
  • Không dùng chất tăng trọng
  • Hương vị thơm ngon đặc biệt
  • Không tẩm ướp các hóa chất độc hạị
Điểm đặc biệt của loại thịt heo này là giúp cơ thể giải trừ độc tố, kháng khuẩn và tăng cường miễn dịch có khả năng thay thế một số loại kháng sinh và ức chế các loại vi khuẩn có hại. Ngoài ra, việc sử dụng loại thức ăn đặc biệt này còn giúp heo tăng trưởng và phát triển đều đặn hơn so với các loại heo thông thường.

Loại thịt heo này có hương vị thịt thơm đặc biệt, màu sắc đỏ tươi, độ đàn hồi tốt. Bên cạnh đó cấu trức mỡ của thịt heo cũng đồng đều, hàm lượng chất béo thấp và chứa các vitamin B3, sắt giúp bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể.
Để đảm bảo Thịt heo Thảo mộc Sagri đạt chất lượng tốt nhất, Sagrifood đã kiểm soát nghiêm ngặt các quy trình chế biến và bảo quản trước khi đưa sản phẩm đến tay khách hàng. Để mua sản phẩm bạn có thể đến các hệ thống siêu thị hoặc mua online tại:
Website: sagrifood.com
Fanpage: Sagrifood – Thực phẩm sạch cho mọi gia đình
Tiki: Thực phẩm VietGap và Thảo Mộc Sagri
Lazada: Thịt heo thảo mộc
Hotline: 0977 898 932