CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CHIẾU SÁNG ILIKE

Với sứ mệnh cho cuộc sống tươi sáng hơn thông qua việc cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời về chiếu sáng, ILIKE đem tới cho khách hàng những sản phẩm đèn Led hiện đại, sang trọng, chất lượng cao, thân thiện với môi trường, ánh sáng đẹp và đặc biệt là khả năng tiết kiệm điện. LED Kingled luôn tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm đèn Led chất lượng cao cấp bậc nhất tại thị trường Việt Nam.
Xuất phát điểm là công ty cổ phần đầu tư và phát triển thương mại Đại Dương Xanh, sau cuộc khủng hoảng kinh tế giai đoạn 2008 – 2011 đổi tên thành công ty cổ phần công nghệ chiếu sáng ILIKE mang thương hiệu Kingled – Kingeco, với mong muốn và sứ mệnh tạo ra những công nghệ chiếu sáng tuyệt vời nhất của người Việt, vì người Việt và dành cho người Việt.
Năm 2013, bùng nổ thị trường với các mã đèn Led Panel vuông – tròn, tuýp led, đèn thả, đèn tán quang âm trần, đèn rọi đa dạng công suất. Năm 2014 ký kết hợp tác với Opple, ra mắt thị trường các dòng đèn tường cao cấp Năm 2016 lần đầu tiên ra mắt các loại đèn sân vườn, đèn cắm cỏ, các dòng đèn thả trang trí. Năm 2017 ra mắt mẫu đèn Downlight có đế mặt gắn vít đầu tiên trên thị trường. Năm 2020 chính thức ký kết hợp đồng đối tác với nhà cung chấp chip Led Samsung, trở thành doanh nghiệp sản xuất đèn Led cao cấp, tiên phong với các dòng đèn led có chỉ số hoàn màu CRI > 90+. Năm 2022 tiếp tục cho ra mắt các mẫu đèn Led Ray Nam Châm, đèn Rọi, đèn thả Profile, cùng mẫu đèn sân vườn thế hệ mới nhất mang những ưu điểm vượt trội, bất chấp mọi thời tiết.
Mô tả: Đại lý/NPP tự tay trải nghiệm các dòng sản phẩm mới của ILIKE
Sau 14 năm bước chân vào thị trường, Kingled đã mang tới hơn 700 mã đèn led có chất lượng cao, giá thành hợp lý, trở thành một thương hiệu đèn led cao cấp được người Việt tin dùng. Đồng thời, là nhà phân phối trực tiếp đèn led cho các dự án trọng điểm của các tập đoàn lớn như Doji, HUD, Ecopark, GP Invest, Mường Thanh,…
ILIKE tự hào có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp mang sứ mệnh đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, cùng chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 48 tháng như một lời khẳng định của ILIKE đối với khách hàng về chất lượng sản phẩm.