CÔNG TY TNHH KIM LÂM – SƠN ĐK

61

Chương trình giới thiệu DN ứng viên HVNCLC là chương trình thường niên, được Hội DN HVNCLC thực hiện trước khi diễn ra cuộc khảo sát bình chọn HVNCLC dành cho DN chưa đạt danh hiệu hoặc đang tạm thời ra khỏi bảng danh sách gần nhất. Chương trình giới thiệu ứng viên không phải là chương trình xét cấp Nhãn hiệu chứng nhận HVNCLC.

CÔNG TY TNHH KIM LÂM – SƠN ĐK

Ra mắt thị trường năm 1997, Công ty TNHH Kim Lâm – Sơn ĐK từ khi ra đời đến nay đã trải qua hơn hai thập kỷ xây dựng và phát triển. Ngày càng khẳng định một cách mạnh mẽ vị thế của một thương hiệu tiên phong tạo ra những sản phẩm gắn với nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ, vật liệu mới vào sản xuất.

Thương hiệu Sơn ĐK chuyên sản xuất và cung cấp các loại sơn gỗ, sơn sắt, sơn thơm công nghiệp, sơn dầu, tinh màu, màu lau, dung môi, matit và các loại phụ gia khác,… Hệ thống đại lý của Sơn ĐK trải dài rộng rãi với hơn 100 sản phẩm sơn lưu hành trên toàn quốc.

Sơn ĐK là một trong những thương hiệu tiêu biểu trong việc đầu tư công nghệ hiện đại vào sản xuất, đa dạng hóa sản phẩm và kênh phân phối. Không ngừng mở rộng và đổi mới phương thức kinh doanh phù hợp nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo với giá trị lâu bền.

Một số hình ảnh sản phẩm của Sơn ĐK:

Bộ sản phẩm Sơn Kim Loại – Ứng dụng trên bề mặt kim loại
Sản phẩm Sơn Thơm công nghiệp
Sản phẩm Sơn PU ĐK