Công ty TY TNHH Sản xuất & Thương mại Nam Quốc H.L

131
Được thành lập vào năm 2003, Công Ty TNHH SX – TM Nam Quốc H.L có trụ sở đặt tại: 642/66 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP.HCM và nhà máy sản xuất với điện tích hơn 5.000 m2 tại Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TP.HCM.
Hơn 18 năm phát triển, Công ty là nhà sản xuất thiết bị nhà bếp chuyên nghiệp với thương hiệu đã đăng ký độc quyền WATASHI như: Bếp gas, đồ điện gia dụng, thiết bị dùng cho nhà bếp…
Với đội ngũ công nhân có kinh nghiệm và trình độ kỹ thuật cao trong lĩnh vực sản xuất đồ gia dụng nhà bếp, Công ty thiết kế khuôn mẫu riêng cho từng loại sản phẩm. Quy trình sản xuất được thực hiện tự chủ, nghiêm ngặt bảo đảm cho sản phẩm sau khi xuất xưởng phải đạt theo tiêu chuẩn Việt Nam và Xuất khẩu.
Công ty không ngừng cải tiến, phát triển sản phẩm mới, đa dạng về mẫu mã, mà còn cung cấp giá cả cạnh tranh nhất, phù hợp nhất cho người tiêu dùng. Sản phẩm Công ty đã được bán trên toàn quốc thông qua kênh phân phối, đại lý và cửa hàng.
Bên cạnh đó, Công ty đã được tổ chức TQCS International – Australia cấp chứng nhận quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Xác định nhu cầu khách hàng luôn là mục tiêu của Công ty để đáp ứng, Công ty cam kết cung cấp cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng cao, an toàn và tiết kiệm và cam kết luôn là người bạn đồng hành tốt nhất của người tiêu dùng Việt.
“Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam. Tương lại của bạn tương lai của chúng tôi!”.
CÔNG TY TNHH SẢN XU ́T & THƯƠNG MẠI NAM QUỐC H.L
Trụ sở: 642/66 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Nhà Máy: 33/1 Bình Mỹ, ́p 8, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TP.HCM
Điện thoại : 028.3797.8161 – Fax : 028.3797.8162
Email : namquochl@gmail.com.vn – Website: www.bepgaswatashi.com.vn