Doanh nghiệp HVNCLC tiếp tục đồng hành cùng đội ngũ y bác sĩ chống dịch Covid-19

  Trong ngày 1/6, Hội DN HVNCLC, Trung tâm BSA tiếp tục chuyển đi những phần quà của doanh nghiệp trong Hội, cho đội ngũ y bác sĩ đang ngày đêm chống dịch Covid-19 tại các bệnh viện.
  Cụ thể, đoàn đến các bệnh viện như: Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới, bệnh viện Quận 2, bệnh viện Nhi Đồng 1, bệnh viện Nhân dân 115, bệnh viện Nguyễn Tri Phương, bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, bệnh viện Thủ Đức, bệnh viện Gia Định, bệnh viện Nhi Đồng (cơ sở Bình Chánh)…
  Chuẩn bị hàng trước khi đưa đến các bệnh viện
  Những phần quà đoàn trao ngày 1/6 cho các y bác sĩ gồm nhiều sản phẩm của doanh nghiệp HVNCLC, như: nước mía sấy đông khô của Vinamit, bột rau má Quảng Thanh, hạt điều Gia Bảo, trà Bồ Công Anh, cháo tưoi Saigon food, cafe Thơ Dũng, mật ong của Behonex, bột nấm linh chi Đất Thép, mật dừa nước Ông Sáu….
  Chia sẻ với đoàn, dược sĩ chuyên khoa Đỗ Bá Tùng, trưởng khoa vi sinh bệnh viện quận 2, nói: “Chúng tôi đang tập trung nỗ lực cùng TPHCM dập dịch. Chúng tôi rất cảm động khi có các đơn vị là doanh nghiệp trong Hội DN HVNCLC đến thăm, tặng sản phẩm cần thiết cho y bác sĩ hiện nay. Những sản phẩm nước mía sấy đông khô, cháo dinh dưỡng giúp cán bộ y tế chúng tôi kịp thời bổ sung dinh dưỡng trong những lúc căng thẳng chữa cho người bệnh, giúp họ phục hồi sức khỏe một cách tốt hơn”.
  Trong khi đó, ông Trần Minh Hùng, giám đốc marketing công ty cổ phần Vinamit cho biết, trong những ngày qua cán bộ công nhân của công ty đi nhiều bệnh viện để trao những phần nước mía sấy đông khô và những sản phẩm của doanh nghiệp khác.
  “Chúng tôi đến những bệnh viện, những khu cần sự hỗ trợ cấp bách ở một số phường thuộc quận Gò Vấp… để trao cho người đại diện ở đây những phần quà nhỏ này. Nước mía sấy đông khô của Vinamit dễ dùng, chỉ cần đổ nước vào pha là dùng được, giúp họ giải nhiệt, và cung cấp thêm dinh dưỡng cho đội ngũ y bác sĩ. Giai đoạn này, chúng ta làm sao hỗ trợ cho các y bác sĩ tốt nhất về mặt tinh thần, vật chất để giúp họ yên tâm trên tuyến đầu chống dịch Covid-19″, ông Hùng nói.
  Ông Hùng cũng mong rằng người dân hãy thực hiện theo đúng hướng dẫn 5K của Bộ Y tế để sớm dập được đợt bùng phát đợt dịch này.
  Những phần quà trên được chuyển đến bệnh viện Quận 2, cùng nhiều bệnh viện khác, tùy từng bệnh viện mà số lượng quà sẽ khác nhau
  Trước đó, trong ngày 30 và 31.5, Trung tâm BSA & Hội DN HVNCLC đã chuyển nhiều sản phẩm đến Gò Vấp – điểm nóng dịch bệnh tại TP.HCM để hỗ trợ các lực lượng đang chống dịch tại đây. Trong đó, các DN HVNCLC như Vĩnh Tiến, Vinamilk, Nutifood, Ba Huân… bằng nhiều cách, nhiều sản phẩm khác nhau đã đồng hành cùng các lực lượng y bác sĩ khắp nơi đang ngày đêm phòng chống dịch bệnh Covid-19. Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần nước Hoàng Minh cũng tặng 3.200 chai nước I-on Life cho phường 3, phường 5 Gò Vấp, Trung tâm y tế Quận 12…
  Trao tại bệnh viện Gia Định
  Trao quà cho y bác sĩ bệnh viện Thủ Đức
  Anh Minh Hùng, đại diện doanh nghiệp Vinamit trao tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới
  Trao quà tại bệnh viện Nhi Đồng 1
  Đại diện mật ong của Behonex trao sản phẩm tại trụ sở Hội DN HVNCLC để Hội chuyển đi các đơn vị
  Công ty Cổ phần nước Hoàng Minh cũng tặng 3.200 chai nước I-on Life cho phường 3, phường 5 Gò Vấp, Trung tâm y tế Quận 12…
  bài, ảnh: TQ
  Đã thấy ánh sáng cuối đường hầm