Đón đầu xu hướng bằng trang sức cho phái mạnh tại Ngọc Thẩm Jewelry

Một bộ sưu tập nhẫn nam vừa được ra mắt tại Ngọc Thẩm Jewelry với những chiếc nhẫn mang vẻ đẹp lịch lãm, quyến rũ cho cánh mày râu. Chiếc nhẫn mang vẻ quyền lực, thời thường được chế tác tỉ mĩ bằng công nghệ hiện đại sẽ khiến bạn hài lòng khi đến Ngọc Thẩm Jewelry.
Mỗi sản phẩm trang sức nhẫn mang thông điệp “Phái mạnh chạm tới mọi đỉnh cao” với thiết kế lạ mắt, hợp thời trang những vẫn giữ nét cổ điển cùng sự sang trọng. Mỗi sản phẩm trong BST đem đến cái nhìn mới về phong cách thời thượng được truyền tải qua các chất liệu như: kim cương, đá màu Swarovski và công nghệ HyCeram đẳng cấp.
Kim cương đẳng cấp: Kim cương được xem là chất liệu sang trọng và đẳng cấp nhất bởi độ khó trong chế tác cũng như đảm bảo chất lượng thành phẩm. Thiết kế nhẫn nam kết hợp những viên kim cương có độ tán sắc rực rỡ sẽ khẳng định vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp riêng cho các quý ông.

Công nghệ HyCeram thời thượng: Vượt trên những biểu tượng trang sức truyền thống, nhẫn nam HyCeram truyền tải sự năng động thể hiện phong cách thời trang hiện đại.
Phiên bản đầy tính sáng tạo với màu sắc đơn giản nhưng quyền lực và kỹ thuật chạm khắc thủ công tinh tế, mang đậm dấu ấn độc đáo dành cho phái mạnh.

Đá màu Swarovski hợp phong thủy: Sự cao cấp, màu sắc bắt mắt, đây sẽ là chiếc “bùa hộ mệnh” đem đến vận may và sự hanh thông trong sự nghiệp đồng thời giúp nâng tầm phong thái chững chạc và sự lịch lãm của quý ông thành công.

BST nhẫn nam đã có mặt tại Ngọc Thẩm Jewelry sẽ khiến bạn mê mẫn. Hãy đến ngay cửa hàng gần nhất để sở hữu cho mình chiếc nhân đặc biệt hoặc mua tại:
BST nhẫn nam: Phái mạnh chạm tới mọi đỉnh cao
Website: ngoctham.com
Fanpage: Ngoc Tham Jewelry