Đón siêu sale sinh nhật 13 tuổi Tiki cùng Khánh Hòa Nutrition

130
Cuối năm là thời điểm người tiêu dùng mua sắm các sản phẩm quà tặng, bánh kẹo, chăm sóc sức khỏe, quần áo,… để chuẩn bị cho năm mới đến. Hòa nhịp mua sắm cùng người tiêu dùng là sinh nhật Tiki với hàng ngàn deal sale bùng nổ, đặc biệt là các sản phẩm Khánh Hòa Nutrition.
Sinh nhật lần thứ 13 này Tiki cùng Khánh Hòa Nutrition sẽ mang đến cho bạn những khuyến mãi cực khủng. Các sản phẩm Tiki được đặc quyền giảm giá lên đến 15% cùng nhiều deal sốc khác. Không chỉ nổi tiếng với các sản phẩm yến sào, Khánh Hòa Nutrition còn rất nhiều sản phẩm khác như: cháo dinh dưỡng, sữa dinh dưỡng, ngũ cốc, cà phê hòa tan,..
Các sản phẩm khác với đa dạng loại phù hợp cho cả trẻ em, người lớn tuổi, phụ nữ mang thai. Cháo dinh dưỡng, sữa hay ngũ cốc có các hương vị dễ dùng, thơm ngon sẽ là bữa ăn đầy dinh dưỡng cho cả gia đình. Đặc biệt cà phê hòa tan là sản phẩm mới lạ giúp bạn tỉnh táo, mang đến tâm trạng đầy hứng khởi.
Đây là một trong  những thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích. Các sản phẩm được thiết kế bao bì đẹp mắt, chất lượng sản phẩm đáng tin cậy, hương vị thơm ngon thích hợp làm quà biếu tặng người thân, bạn bè,…
Hiện nay bạn có thể mua sắm các sản phẩm Khánh Hòa Nutrition tại khắp các hệ thống siêu thị, cửa hàng tại nhiều nơi. Ngoài ra bạn cũng có thể mua sắm tại các trang thương mại điện tử, đặc biệt là TIKI để nhận nhiều ưu đãi giảm giá hấp dẫn!
Xem thêm về sản phẩm và Công ty Khánh Hòa Nutrition tại:
Website: dinhduongkhanhhoa
Fanpage: Khánh Hòa Nutrition 
Shopee: Khánh Hòa Nutrition
Lazada: Khánh Hòa Nutrition