Duy Anh Foods phải châm thêm hàng trong ngày khai mạc Lễ hội “Tết xanh quà Việt – Xuân Quý Mão 2023”

Đem theo hàng chục loại sản phẩm được chế biến từ nông sản Việt đến Lễ hội “Tết xanh quà Việt – Xuân Quý Mão 2023”, đang diễn ra tại Toà nhà 81 tầng – LandMark 81 – Vinhome Central Park (722 Điện Biên Phủ, Q.Bình Thạnh, TP.HCM), Duy Anh Foods đã bán gần hết hàng ngay ngày khai mạc 27/12.
Anh Lê Duy Toàn – Giám đốc Công ty TNHH Xuất nhập khẩu thực phẩm Duy Anh (Duy Anh Foods) cho biết, doanh nghiệp đem đến ngày khai mạc Lễ hội khoảng 15 thùng sản phẩm các loại (tương đương hơn 400 gói), và đến cuối ngày đã bán gần như hết tất cả sản phẩm mang theo.
“Ngay trong buổi sáng ngày 28/12 chúng tôi phải điều xe chở hàng từ công ty mang hàng tới phục vụ cho những ngày tiếp theo”, anh Toàn cho hay.
Theo Lê Duy Toàn, trong nhiều sản phẩm được khách chọn mua, bán nhiều nhất là dòng sản phẩm mì quảng dạng gói (dành cho những người dân miền Trung xa quê). Nhiều khách đến mua với số lượng sản phẩm nhiều, ăn trong thời gian lâu dài, họ nói rằng, “mua để trữ ở nhà, vì Tết người làm mì quảng tươi thường nghỉ dài ngày mới bán lại, muốn ăn cũng khó nên thấy liền mua nhiều về dùng dần”.

Khai mạc Lễ hội “Tết xanh quà Việt – Xuân Quý Mão 2023” quy tụ hàng ngàn nông đặc sản vùng miền

Bên cạnh đó, những sản phẩm mang thương hiệu Mr Rice như phở, bún dưa hấu, bún ngũ cốc, hay mì thập cẩm cũng được nhiều khách hàng chú ý chọn mua nhiều gói.
Toàn chia sẻ thêm, để người tiêu dùng mua sắm nhiều hơn, Duy Anh Foods đã bán hàng với giá khuyến mại và tặng thêm sản phẩm đi kèm cho khách hàng…
Duy Anh Foods là doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại bún từ rau củ quả, bánh tráng… đây là một trong những sản phẩm thiết yếu, là nhóm hàng được người Việt chuộng dịp Tết. Vì vậy, để chuẩn bị cho thị trường Tết, doanh nghiệp cũng tăng cường sản xuất phục vụ cho thị trường Tết.
Giành hai giải thưởng đổi mới sáng tạo ở hội chợ quốc tế
Năm 2022 được coi là năm của Duy Anh Foods khi doanh nghiệp này liên tục gặt hái được những giải thưởng ở tầm quốc tế. Đầu tiên là bún dưa hấu, được lọt top 14 sản phẩm đổi mới sáng tạo tại Hội chợ quốc tế Thaifex 2022, bún dưa hấu là sản phẩm Việt Nam duy nhất có mặt tại đây.
Đến tháng 10/2022, tại hội chợ quốc tế ngành thực phẩm ở Sial Paris 2022, doanh nghiệp Việt này mang theo những sản phẩm như bún ngũ cốc Mr Rice, bánh tráng thanh long, bún dưa hấu… Riêng sản phẩm bún ngũ cốc Mr Rice được trao giải thưởng sáng tạo Sial Innovation. Đây là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất có sản phẩm đạt giải Sial Innovation, trong hàng ngàn doanh nghiệp từ 167 nước tham dự.

Một số hình ảnh từ gian hàng Duy Anh Foods tại Lễ hội:

Bài, ảnh: Trần Quỳnh