E.B.C Giang Điền: Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm – CGMP – ASEAN

0
157
EBC PHARMA với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nghiên cứu, sản xuất mỹ phẩm & đáp ứng nhu cầu thị trường làm đẹp, chúng tôi am hiểu thị trường mỹ phẩm và không ngừng sáng tạo, nghiên cứu các nhu cầu, sản phẩm nhằm đi đầu trong việc dẫn dắt thị trường này.
Với đội ngũ chuyên gia là các dược sỹ, kỹ sư, cử nhân chuyên nghiệp trong nghiên cứu, EBC PHARMA tạo ra các dòng sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu khách hàng khó tính nhất.
Ngoài ra, với các phòng ban chức năng như: Phòng nghiên cứu & phát triển sản phẩm (R&D), Phòng đảm bảo chất lượng/ kiểm tra chất lượng (QA/QC), Phòng Pháp chế, Phòng kỹ thuật sản xuất, Phòng kinh doanh và các Phòng ban khác luôn thể hiện tính chuyên nghiệp, đảm bảo tính chính xác, tiến độ thời gian và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Cùng với trang bị nhà máy sản xuất đạt chứng nhận “Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm – CGMP-ASEAN” do Bộ Y tế  cấp và Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng, Hệ Thống Quản Lý Môi Trường, Hệ Thống Quản Lý An Toàn Và Sức Khỏe Nghề Nghiệp của nhà máy được chứng nhận là Phù hợp với Tiêu Chuẩn ISO 9001, ISO 14001 & OHSAS 18001 luôn mang lại cho khách hàng những giải pháp tốt nhất.
Xem thông tin chi tiết về EBC PHARMA: Tại đây
EBC PHARMA