“Eat clean” với các sản phẩm sạch từ Duy Anh Foods

0
41
Sản phẩm bún khoai lang của Duy Anh Foods
Trong vài năm gần đây, “Eat Clean” là một xu hướng ăn uống mới mẻ được rất nhiều các bạn trẻ tìm hiểu và thực hiện. Bên cạnh việc giúp cải thiện cách ăn uống và sức khỏe, “Eat Clean” còn giúp không ít chị em phụ nữ kiểm soát cân nặng và cải thiện vóc dáng của mình.
“Eat Clean” là một chế độ ăn uống chỉ sử dụng các thực phẩm tự nhiên nhất có thể, hạn chế ăn các thực phẩm có chứa các chất gây hại, cũng như khuyến khích người ăn tự nấu tại nhà để đảm bảo dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm.
Duy Anh Foods hiện có nhiều dòng sản phẩm phù hợp với “Eat Clean” với các nguyên liệu tự nhiên cùng quá trình chế biến giúp giữ trọn hương vị và chất dinh dưỡng trong sản phẩm.
Bạn có thể tham khảo các sản phẩm như: Bún khoai lang, miến khoai lang, bún rau má, bún trà xanh hay bún chùm ngây, phở bắp, bánh tráng gạo đen, bánh tráng mè, bánh tráng gạo lứt,… Đặc biệt, Duy Anh Foods còn cho ra mắt các sản phẩm bún, bánh tráng làm từ các nguyên liệu là quả thanh long đỏ và dưa hấu giúp người dùng thay đổi khẩu vị và đa dạng hóa sự lựa chọn cho bữa ăn. 

Truy cập link để biết thêm chi tiết về các sản phẩm của Duy Anh Foods: https://duyanhfoods.vn/san-pham/
Hotline: 028.3584.5399
Email: duyanhfoodscuchi@gmail.com
Thời khó, Adidas bắt nhà thầu “lại quả” 10%