Giày dép ChangFa: Uy tín nhờ chất lượng

Tiền thân là cơ sở giày dép Trường Phát, chúng tôi đã chuyển đổi loại hình doanh nghiệp và thành lập công ty TNHH SX TM DV Trường Phát Đức Hoà đóng tại ấp Bình Tiền 2, xã Đức Hoà Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Sản phẩm chủ lực của Trường Phát Đức Hoà là xuất giày dép nam nữ các loại mang thương hiệu ChangFa. Trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển, thương hiệu giày dép ChangFa đã có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường nội địa với mạng lưới phân phối rộng khắp trên cả nước. Ngoài ra, Trường Phát Đức Hoà  cũng xuất khẩu giày dép ChangFa sang một số nước châu Á và Đông Âu.
– Từ năm 2005 công ty đã đầu tư mở rộng sản xuất thêm một nhà máy sản xuất của công ty đạt tới 5,0 triệu đôi/năm trong đó 2,0 triệu đôi là giầy xuất khẩu và 3 triệu đôi tiêu thụ trong nước.
– Từ năm 1998, công ty đã áp dụng thành công HTQLCL ISO 9001:2015. Hiện nay công ty có hơn 200 CBCNV với 6 dây chuyền sản xuất hiện đại, dàn thêu vi tính, dàn máy ép phun, bộ phận thiết kế mẫu, phòng thí nghiệm phân tích tính năng cơ lý của sản phẩm.
Trong suốt thời gian qua với sự nỗ lực của BGĐ cùng toàn thể CB-CNV đã giúp cho Công ty không ngừng phát triển. Với đội ngũ CB-CNV dày dặn kinh nghiệm, Trường Phát Đức Hoà luôn đầu tư mới các máy móc dây chuyền sản xuất, không ngừng cải tiến đa dạng hóa các chủng loại mẫu mã nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.
Với phương châm làm việc “UY TÍN NHỜ CHẤT LƯỢNG”  vì vậy sản phẩm của Công ty luôn đạt chất lượng trước khi xuất xưởng.
Xem thông tin chi tiết về Trường Phát Đức Hoà và các sản phẩm giày dép Changfa: Tại đây
Trường Phát Đức Hoà