Giày dép Long Thành – Bước cùng thời gian

0
57
Thành lập từ năm 1957, Cơ sở Giày dép da Long Thành hiện nay đã trải qua hơn nửa thế kỷ hình thành và phát triển với bao thăng trầm lịch sử. Và từ đó, “Giày dép da Long Thành” trở thành một trong những thương hiệu uy tín trong ngành da giày, được người tiêu dùng tin tưởng về chất lượng sản phẩm của mình.
Luôn đặt uy tín chất lượng lên hàng đầu, tất cả các sản phẩm của Long Thành đều được làm từ da, đúng như tên thương hiệu đã thể hiện “Giày dép da Long Thành”. Sản phẩm của Long Thành phục vụ cho mọi đối tượng: nam, nữ và dành cho mọi lứa tuổi từ thanh thiếu niên đến các cụ già. Slogan “Bước cùng thời gian” như một lời cam kết về chất lượng sản phẩm mà Long Thành muốn gởi tới tất cả khách hàng đã ủng hộ mình trong suốt quá trình hình thành và phát triển.
Sau một thời gian dài phấn đấu, Giày dép da Long Thành đã đạt được rất nhiều giải thưởng, danh hiệu mà uy tín đã được kiểm chứng như: Giải thưởng Hàng Việt Nam uy tín chất lượng, giải thưởng Thương hiệu Việt, Huy chương vàng hội chợ Expo, … và đặc biệt nhất là danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn.
Vào ngày 19/10/2009, chúng tôi trân trọng đón nhận Bằng khen “Doanh nghiệp tiêu biểu ngành dệt may và da giày Việt Nam” do đích thân Bộ trưởng Bộ Công thương Vũ Huy Hoàng trao tặng. Và cũng trong dịp này, chúng tôi hân hạnh được diện kiến chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết tại phủ Chủ tịch. Đây là niềm tự hào to lớn đối với “Giày dép da Long Thành” khi quá trình phấn đấu để trở thành một thương hiệu uy tín, chất lượng được Đảng và Nhà nước ghi nhận.
Về với cội nguồn, người sáng lập ra thương hiệu Giày dép da Long Thành là cụ Trần Văn Sái (còn có tên gọi là Trần Quốc Mộc), vào năm 1939, rời quê Hà Nam để đến với mảnh đất Sài Gòn, cụ Sái khi đó mới 17 tuổi, đã bôn ba trên con đường lập nghiệp với mong muốn tìm một sự nghiệp vững chắc cho mình và cho cuộc sống gia đình mai sau. Với sự cần mẫn, chăm chỉ, cụ đã học hỏi thành thạo nhiều nghề, nhưng cụ quyết định chọn nghề làm giày, như một duyên nợ với niềm tin mãnh liệt vào sự lựa chọn đúng đắn của mình. Đem nét tài hoa gởi vào từng sản phẩm, xem gian nan, vất vả như một sự thử thách, trải qua nhiều thăng trầm để rồi thành quả mà cụ đạt được là thành công trong việc tạo dựng sự nghiệp cho mình và cho cả những người con của mình mai sau.
Thương cái khó nhọc của chồng, cha mình, ngày sau cụ bà Bùi Thị Thơ đã cùng các con chung tay bồi đắp cho Long Thành ngày càng phát triển. Người lo sản xuất, người kinh doanh, tất cả là một khối đoàn kết thống nhất tạo thành guồng máy hoạt động nhịp nhàng, mà mỗi cá nhân là một mắc xích không thể thiếu. Mỗi người với khả năng riêng, cố gắng phát huy năng lực bản thân, phấn đấu cho mục tiêu chung, quyết tâm đưa Giày dép da Long Thành trở thành một thương hiệu vững mạnh, luôn được sự tin cậy của người tiêu dùng.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG LUÔN ĐƯỢC CHÚ TRỌNG HÀNG ĐẦU

Mỗi sản phẩm ra đời, trải qua nhiều khâu kiểm tra với những yêu cầu khắc khe nhất để chắc chắn rằng khi đến với người tiêu dùng, chúng phải đạt chất lượng tốt nhất. Đối với Giày dép da Long Thành, chất lượng là tiêu chí quan trọng hàng đầu. Mỗi sản phẩm đều trải qua nhiều công đoạn để hoàn thiện, mà công đoạn nào cũng có những tiêu chuẩn riêng, đòi hỏi người thợ không những chính xác, tỉ mỉ trong từng đường kim, mũi chỉ, đo ni đóng giày mà còn phải có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lựa chọn những nguyên liệu tốt, bền, thích hợp cho từng loại sản phẩm riêng biệt.
Và khi mức sống ngày càng cao hơn, những yêu cầu càng khắc khe hơn, bên cạnh chất lượng, khách hàng còn hướng tới kiểu dáng bên ngoài. Ngày nay, giày dép không chỉ là những vật dụng bảo vệ đôi bàn chân, nó còn có nhiệm vụ làm đẹp cho chủ nhân của nó. Sản phẩm phải đẹp, đa dạng về chủng loại, màu sắc, kích cỡ cho các độ tuổi khác nhau: thanh niên, trẻ em, người lớn tuổi, cho những đối tượng khác nhau: lịch lãm, sang trọng cho quý ông; kiêu sa, đài các cho quý bà; đơn giản, năng động cho tuổi teen; an toàn, chắc chắn cho người già và trẻ em. Đối với Giày dép da Long Thành, chúng tôi phấn đấu để hàng tháng đều có sản phẩm mới giới thiệu với khách hàng.
Không phải đợi đến khi khách hàng lo lắng về những chất độc hại có trong những sản phẩm tiêu dùng hàng ngày, hàng hóa kém phẩm chất lưu thông trên thị trường bị tẩy chay, Giày dép da Long Thành mới chú trọng đến sự ảnh hưởng của các hóa chất có trong sản phẩm đối với sức khỏe người tiêu dùng. Các sản phẩm đều được làm từ chất liệu tự nhiên (da bò, da cá sấu,…), được xử lý bằng các chất bảo quản không độc hại, an toàn cho người sử dụng. Một sản phẩm hoàn chỉnh không chỉ bền, đẹp mà còn phải thân thiện với con người và môi trường. Ngày nay, dù công nghệ bảo quản, thuộc da có khác đi, nhưng những tiêu chí về sức khỏe mà Long Thành áp dụng vẫn không thay đổi. Đó là điều mà người kế thừa Giày dép da Long Thành luôn gìn giữ, phát triển nhằm gắn kết với mọi người qua mối quan hệ bền vững được hình thành từ sự tận tâm của chúng tôi và niềm tin của khách hàng.

Xem chi tiết: tại đây
Long Thành