Giữ lửa gia đình Việt với Gas South

0
100
Các nhãn hiệu sản phẩm bình gas dân dụng của Gas South
Hơn 21 năm đồng hành cùng gian bếp Việt, Công ty cổ phần Kinh doanh Khí Miền Nam (Gas South) luôn cố gắng nỗ lực không ngùng nghỉ để mang đến những sản phẩm đảm bảo CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN – HIỆU QUẢ, xứng đáng sự tin tưởng của quý khách hàng và người tiêu dùng.
Hệ thống kinh doanh và phân phối của Công ty trải dài từ miền Trung đến Tây Nam Bộ (từ Quảng Bình đến Cà Mau) với hơn 3.000 nhà phân phối, 17 trạm chiết nạp và 04 hệ thống kho LPG với sức chứa lên tới 8.100 tấn.
Hiện tại Gas South sở hữu và kinh doanh 06 nhãn hiệu bình gas dân dụng với trọng lượng 06kg, 12kg, 20kg, 45kg: Gas Dầu Khí, VT – Gas, A Gas, JP Gas, Đăk Gas, Đặng Phước Gas.
Trong thời gian tới, Gas South luôn hướng đến mục tiêu từ khâu nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ bán hàng đến khâu giao nhận sản phẩm; chính sách bán hàng sẽ minh bạch và hài hoà hơn với lợi ích của các đối tác và người tiêu dùng. Đồng thời tiếp tục chú trọng năng lực quản trị doanh nghiệp, hướng tới ứng dụng trí tuệ nhân tạo và các công nghệ tiên tiến trong quản lý, vận hành và chăm sóc khách hàng, các dòng sản phẩm của mình với phương châm: Chất lượng phải được cải tiến tốt hơn từ gas ở trong bình, vỏ bình và dịch vụ. 
  • Đối với gas: Phải kiểm soát chặt chẽ chất lượng đầu vào để đảm bảo tỷ lệ thành phần gas, áp suất phù hợp với từng loại bình gas để khách hàng có thể sử dụng tối ưu theo nhu cầu của mình. 
  • Đối với vỏ bình gas: Phải đảm bảo sạch đẹp và an toàn từ khâu sản xuất đến người tiêu dùng. Bình gas luôn phải được kiểm tra an toàn, kiểm định theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt và luôn được vệ sinh sạch sẽ trước khi giao đến cho khách hàng. Kiểm tra chặt chẽ vỏ bình qua hệ thống mã hóa số seri.
  • Đối với dịch vụ: Tiếp tục cải tiến chất lượng dịch vụ từ chiết nạp, giao nhận đến bán hàng để hướng đến sự hài lòng của khách hàng. 
Gas South đã vinh dự nhận được giải thưởng “Doanh nghiệp đạt chứng nhận HVNCLC liên tục các năm 2020, 2021”, thông qua đây Công ty xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng, người tiêu dùng đã tin dùng và bình chọn cho Chúng tôi.
Website: www.pgs.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/GasSouthJSC/
Hotline: 18006776
Địa chỉ: Lầu 4 PetroVietnam Tower, số 1-5 Lê Duẩn , P. Bến Nghé, Q.1, TP. HCM
Mua gas nhận quà cùng Gas South