Hải sản Hùng Hậu “được lòng” người tiêu dùng Phiên chợ Xanh – Tử tế

0
216
Cuối tuần qua, đánh dấu Phiên chợ Xanh – Tử tế chạm mốc thứ 200, Công ty cổ phần Nông nghiệp Hùng Hậu – một doanh nghiệp đạt chứng nhận HVNCLC – Chuẩn hội nhập – được mời tham dự và họ đã mang đến nhiều dòng sản phẩm thủy hải sản, được người tiêu dùng đánh giá cao.
Gian hàng công ty Hùng Hậu tại Phiên chợ Xanh – Tử tế tuần qua
Hùng Hậu mang đến giới thiệu nhiều dòng sản phẩm nổi bật mang thương hiệu HappyFood, như: mực tẩm bột, cá tẩm bột, chả giò hải sản hạt sen, khoai tây cuộn tôm, cá basa cắt khoanh, cá basa muối sả, cá viên…
Theo anh Văn Vũ Luân – Nhân viên phát triển kinh doanh công ty Hùng Hậu, trong hai ngày cuối tuần tham gia Phiên chợ Xanh – Tử tế, đơn vị này bán được gần 100 đơn vị sản phẩm, với doanh số gần 5 triệu đồng.
Trong đó, một số dòng sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao, mua nhiều, như cá viên, mực tẩm bột, khoai tây cuộn tôm.
“Nhưng bán nhiều nhất là sản phẩm cá basa muối sả. Sản phẩm này có mùi vị ngon, tiện lợi vì cá ở dạng thái phi lê không xương, không cần dã đông có thể mang ra chiên liền”, anh Luân cho biết.
Chị Vũ Thị Hiền, nhà quận Bình Thạnh, một khách hàng thân thiết của Phiên chợ Xanh – Tử tế cho biết, nhà có 3 con nhỏ nên mua sản phẩm chả cá, khoai tây cuộn tôm để các bé ăn thêm.
Trong khi đó, chị Văn Ngọc Hạnh, ngụ quận 5 cho hay, trong những tháng gần đây, Phiên chợ Xanh – Tử tế có thêm những doanh nghiệp bán hải sản, trứng làm người nội trợ thuận tiện hơn, khi chỉ cần đến phiên chợ là mua đủ đồ ăn cho gia đình.
“Hôm nay tôi chọn sản phẩm cá basa muối sả và chả giò hạt sen về dùng thử, ăn hợp khẩu vị từ nay tôi sẽ vào siêu thị mua cho gia đình”, chị Hạnh nói.
Chị Nguyễn Hà Thu Duyên, điều phối hàng siêu thị công ty Hùng Hậu cho biết thêm, hiện nay các sản phẩm HappyFood được giới thiệu và bày bán tại các siêu thị thuộc hệ thống Metro, BigC, CoopMart, VinMart, SatraFood,… trên cả nước.
Sản phẩm được để trong tủ đông để đảm bảo chất lượng
Trực tiếp bán hàng tại Phiên chợ Xanh – Tử tế, chị Duyên nhận xét, người tiêu dùng chọn mua sản phẩm của Hùng Hậu bởi họ đánh giá có bao bì đẹp, sạch sẽ, tiện dụng trong chế biến.
Được biết, những sản phẩm của Hùng Hậu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản, theo các tiêu chuẩn uy tín thế giới về mặt chất lượng như ASC, BRC, HACCP, HALAL, ISO 22000…, với quy trình kiểm tra chặt chẽ, truy xuất nguồn gốc hàng hóa. Sản phẩm của Hùng Hậu cũng xuất khẩu sang nhiều thị trường khó tính như: Nhật Bản, Hàn Quốc, EU, Australia, Mỹ, Canada, Mexico, Trung Đông…
Một số hình ảnh gian hàng Công ty cổ phần Nông nghiệp Hùng Hậu tại Phiên chợ Xanh – Tử tế tuần qua:
Một người tiêu dùng ghé gian hàng Hùng Hậu mua sản phẩm chả cá về cho con
Khá nhiều người mua từ 2 – 3 sản phẩm
Hùng Hậu là một trong 10 doanh nghiệp HVNCLC – Chuẩn hội nhập tham gia trong Phiên chợ Xanh – Tử tế thời gian qua
Nhiều khách hàng tìm hiểu kỹ về chất lượng sản phẩm trước khi mua
Những sản phẩm được chế biến tại chỗ cho khách hàng dùng thử
Nhân viên công ty Hùng Hậu tư vấn kỹ cho khách hàng về các địa điểm bán hàng
Đây là những sản phẩm đã chế biến, tiện dụng cho người tiêu dùng hiện đại
Bài, ảnh: T. Quỳnh