Hội thảo: “Những thay đổi trong xu hướng tiêu dùng thực phẩm và đồ uống sau đại dịch trên thế giới – Người tiêu dùng Việt Nam nên thích ứng như thế nào?”

97

Từ 8g30 – 12g00, thứ Sáu, ngày 30 tháng 9 năm 2022 tới đây, tại Khách sạn Rex, số 141 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh (ITPC), phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp (BSA) tổ chức Hội thảo với chủ đề: “Những thay đổi trong xu hướng tiêu dùng thực phẩm và đồ uống sau đại dịch trên thế giới. Người tiêu dùng Việt Nam nên thích ứng như thế nào?”.

Qúy doanh nghiệp quan tâm tham dự vui lòng đăng ký tại đây: https://tinyurl.com/HoithaoITPC30092022

Hội thảo nhằm giúp người tiêu dùng và doanh nghiệp Việt Nam cập nhật thông tin và cách thích ứng với những thay đổi trong xu hướng tiêu dùng thực phẩm và đồ uống sau đại dịch trên thế giới.

Hội thảo với sự tham gia của nhiều diễn giả, tập trung vào chia sẻ những nội dung chính sau:

+ “Xu hướng tiêu dùng về thực phẩm và đồ uống trên thế giới sau đại dịch” –  Nội dung trên do Tiến sĩ Nguyễn Đức Vượng, Chủ nhiệm Bộ môn Công nghệ Thực phẩm, thuộc Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm, Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh

+ Trong khi đó, doanh nhân Nguyễn Lâm Viên, Chủ tịch, kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vinamit sẽ chia sẻ sâu về nội dung “Vì sao Thực phẩm “tốt cho sức khỏe” trở thành tiêu chuẩn số 1 của người tiêu dùng thế giới”.

+ Còn bà Nguyễn Cao Ngọc Dung, quản lý cấp cao CT NielsenIQ-Vietnam SMB Lead chia sẻ về yêu cầu “Cân bằng dinh dưỡng” về thực phẩm nhìn từ góc độ người tiêu dùng và doanh nghiệp.

+ “Hướng dẫn người tiêu dùng tra cứu, lựa chọn thực phẩm đáng tin tưởng thông qua đọc thông tin tiêu chuẩn ở nhãn sản phẩm”, là nội dung được bà Hồ Ngọc Phương Thảo, chuyên gia đánh giá, tư vấn tiêu chuẩn thực phẩm và thẩm tra việc ghi nhãn thực phẩm chia sẻ.

Thông tin về sự kiện

Có thể nói, những nội dung trên được kỳ vọng sẽ giúp các doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực thực phẩm, có thể nắm bắt kịp thời các xu hướng tiêu dùng, sản xuất thực phẩm của thế giới đang diễn ra như thế nào. Từ sự quan sát này, doanh nghiệp Việt Nam có thể có thêm những sáng tạo, bổ sung mới trong thành phần, cấu thành tạo nên sản phẩm để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của thị trường đang hướng đến.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố (ITPC)

Ông Dương Linh Thy – Chuyên viên phòng Huấn luyện

Địa chỉ: số 51 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3910 4730 / 3823 6738 (Số nội bộ: 203) / 090 827 7455

Email: huanluyen@itpc.gov.vn; huanluyenitpc@gmail.com;

thydl@itpc.gov.vn; duong.linhthy@gmail.com.

Hội DN HVNCLC