Hơn 20 năm giữ vững hương vị mì Sài Gòn

141
Mì sợi từ lâu đã trở thành món ăn quen thuộc với nhiều người và những sợi mì vàng óng luôn mang lại sức hấp dẫn khó chối từ.
Nhắc đến các sản phẩm mì sợi có tuổi đời lâu tại Việt Nam không thể không kể đến Sài Gòn mì – một thương hiệu đã gắn bó với không ít người Việt.
Nếu đã là dân sành ăn mì chắc hẳn bạn sẽ biết đến các sản phẩm như: Mì trứng, Mì Việt, Mì Chú Nhóc, Nui Sài Gòn, Nui Sagomi… và đặc biệt là Mì chay Trường Thọ phù hợp với những khách hàng có nhu cầu ăn chay. Các sản phẩm được chế biến từ rau củ với công thức riêng nhờ đó mà giữ được màu sắc tươi sáng với vị dai vốn có của mì trứng.
Dù không thiếu những công nghệ sản xuất hiện đại nhưng những sợi mì Sài Gòn (SAGOMI) luôn có hương vị của riêng mình. Sài Gòn Mì đã giữ lại những nét thủ công truyền thống để đảm bảo dinh dưỡng và hương vị cho các sản phẩm của mình.
Là một trong những thương hiệu có chất lượng sản phẩm cao và nhận không ít sự tín nhiệm từ người tiêu dùng, SAGOMI cam kết không sử dụng các hóa chất độc hại, chất phụ gia cùng công nghệ hấp không chiên để mỗi sợi mì đều có vị thơm ngon, an toàn khi sử dụng. Bởi Sài Gòn mì đã hoạt động với phương châm “Đảm bảo chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng”.
Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Sài Gòn Mì (SAGOMI) tuy đã trải qua nhiều năm với nhiều thay đổi nhưng hương vị tươi ngon vẫn được gìn giữ trọn vẹn trong suốt những năm hoạt động Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Sài Gòn Mì đã và đang được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn sản phẩm cho bữa ăn gia đình để đảm bảo sức khỏe. Bạn có thể mua các sản phẩm của Sài Gòn mì tại các chợ truyền thống, các hệ thống siêu thị trên cả nước.
Một số sản phẩm từ Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Sài Gòn Mì: