Điện Quang ra mắt chiếc hộp diệt khuẩn đa năng phòng dịch Covid-19

Hộp diệt khuẩn Điện Quang
Mới đây, khi dịch Covid-19 xuất hiện trở lại tại Việt Nam, Điện Quang đã kịp thời cho ra thị trường sản phẩm hộp diệt khuẩn UVC. Đây là sản phẩm dùng để khử trùng cho các vật dụng cá nhân như: khẩu trang, dụng cụ trang điểm, điện thoại, tai nghe, mắt kính, đồ trang sức, tiền giấy, đồ chơi, và các vật dụng khác có thể bỏ vừa không gian trong hộp. Hộp diệt khuẩn được thiết kế nhỏ gọn phù hợp để mang đi mọi lúc mọi nơi.

Ông Vũ Thế Anh, nhóm trưởng giải pháp thông minh, công ty Điện Quang cho biết: “Chúng tôi còn trang bị thêm những bộ giải pháp cảm biến thông minh, tự động tắt – mở nguồn để đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, với những sản phẩm này, Điện Quang còn có thể kích hoạt chế độ diệt khuẩn bằng bộ điều khiển từ xa hoặc bằng điện thoại”.
Bên trong sản phẩm hộp diệt khuẩn còn có chức năng xông hơi, vừa khử trùng vừa tạo mùi thơm dễ chịu khi người dùng nhỏ vào 2-3 giọt tinh dầu. Bên cạnh đó, sản phẩm được tích hợp chức năng sạc nhanh không dây lên đến 15W, tiện lợi khi vừa khử trùng vừa sạc được điện thoại.
Khi mua sản phẩm hộp diệt khuẩn trên cũng như các sản phẩm diệt khuẩn khác, người tiêu dùng sẽ được bảo hành 12 tháng. Giá bán lẻ mỗi hộp diệt khuẩn đa năng là 990.000 đồng/hộp.
Hiện sản phẩm đã có mặt ở hệ thống shoroom toàn quốc của Điện Quang, các cửa hàng đồ điện, các trang thương mại điện tử… “Khi người tiêu dùng mua từ Shop online của Điện Quang, chúng tôi sẽ có bộ phận chuyển hàng đến tận nhà cho khách hàng”, ông Thế Anh nói.
Trước đó, khi dịch Covid-19 xuất hiện ở Việt Nam hồi đầu năm, Điện Quang đã cho ra mắt bộ giải pháp diệt khuẩn với các sản phẩm như đèn led diệt khuẩn xách tay (dùng trong các khu vực của gia đình, hay dùng trong ô tô), bộ đèn diệt khuẩn huỳnh quang, dùng trong thang máy, bệnh viện, ngân hàng, phòng vệ sinh… Các sản phẩm này tích hợp công nghệ cảm biến thông minh, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.
  • Điện Quang hiện có rất nhiều sản phẩm thông minh, thiết thực cho đời sống, thích hợp cho nhiều lứa tuổi khác nhau, bạn đã biết chưa? Nếu đã biết hoặc chưa biết, chúng tôi cũng xin bạn ít phút cùng tham gia cuộc khảo sát online thú vị sau đây. Bất cứ ý kiến nào của bạn cũng đều có ý nghĩa để doanh nghiệp hoàn thiện sản phẩm, nâng chất dịch vụ…
          >> Hãy bấm vào đây để  tham gia khảo sát
Những dụng cụ mà người tiêu dùng sử dụng hàng ngày sẽ được diệt khuẩn khi cho vào hộp
Trần Quỳnh/BSA