Khám phá các sản phẩm đất nặn mới của Văn phòng phẩm Thuận Nam

  Từ nhiều năm, các sản phẩm đất sét nặn Thuận Nam trên thị trường đã rất nổi bật và là một trong những thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn nhất. Đất nặn không chỉ là món đồ chơi cho các bé mà đây còn là sản phẩm giúp bé phát triển khả năng sáng tạo và vận động trí não.
  Tại Văn phòng phẩm Thuận Nam có rất nhiều các sản phẩm đất sét nặn với đa dạng màu sắc, loại sản phẩm với giá thành phải chăng. Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp nhiều sản phẩm đất nặn chất lượng, Thuận Nam còn sáng tạo thêm sản phẩm đất nặn mới phục vụ nhu cầu các bé.

  Các sản phẩm đất nặn mới của Văn phòng phẩm Thuận Nam có kèm thêm các loại đồ chơi với các hình dáng cơ bản, ngộ nghĩnh để bé thỏa sức sáng tạo và học hỏi. Sản phẩm được sử dụng chất liệu an toàn, không gây ngộ độc cho sức khỏe các bé và màu sắc tươi sáng. Sản phẩm còn có độ bền cao và nhiều thiết kế hình con vật, trái cây,… kèm dao nhựa để bé sử dụng.
  Hiện tại các sản phẩm đất nặn có khoảng từ 8 – 12 màu, các màu sắc cơ bản như: xanh lam, xanh lá, vàng, hồng, cam, tím, đỏ, nâu, đen. Đây là những màu sắc cơ bản, bạn có thể sử dụng cho các bé ở độ tuổi từ 3 tuổi trở lên. Ở độ tuổi này bé có thể bắt đầu học các màu sắc, con vật, chứ số, đây cũng là giai đoạn để bé bắt đầu phát triển trí thông minh, khiếu nghệ thuật và thị giác.

  Ngoài ra, khi sử dụng đất nặn chơi cùng con, bố mẹ còn tạo sự gắn kết cho gia đình, giúp bé tương tác nhiều hơn với bố mẹ và để bé cảm thấy tự tin hơn. Hiện nay, các sản phẩm đất nặn Thuận Nam bạn có thể mua tại các cửa hàng phân phối hoặc liên hệ tại:
  Fanpage: VPP THUẬN NAM
  Zalo: 0979727273
  Địa chỉ: 152/36/15 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, TP. HCM
  Số điện thoại: (08) 38.588.957 – (08) 39.633.286