Khăn giấy bỏ túi Premier Vinatissue nhỏ gọn, tiện lợi

Những gói khăn giấy nhỏ xinh là món đồ không thể thiếu trong túi của nhiều cô gái khi ra ngoài. Khăn giấy thường được dùng để lau mặt, thấm hút mồ hôi, dầu thừa… nên tiếp xúc rất nhiều với vùng da trên mặt vậy nên chọn những sản phẩm giấy có thành phần an toàn và không gây kích ứng khi sử dụng trên những vùng da nhạy cảm.
Nếu đang tìm kiếm loại khăn giấy nhỏ gọn, đảm bảo chất lượng thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua khăn giấy Premier Vinatissue – một sản phẩm của Công ty TNHH NTPM (Việt Nam). Từ thành phần từ 100% bột giấy nguyên chất với 2 lớp dày dặn, Premier VinaTissue sẽ không gây kích ứng và đảm bảo an toàn kể cả cho những làn da nhạy cảm. Đa dạng lựa chọn với 2 dạng gói lớn và nhỏ tiện lợi để bạn dễ dàng mang theo đi khắp mọi nơi. Sản phẩm có thiết kế bao bì thông minh, đảm bảo giấy luôn được giữ vệ sinh.
Các sản phẩm khác tại NTPM Việt Nam rất được ưa chuộng trên thị trường bởi giá thành hợp lí và chất lượng luôn đạt chuẩn.. Bạn có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm khăn giấy bỏ túi Premier Vinatissue tại các hệ thống siêu thị, của hàng để sử dụng với nhiều mục đích như:
  • Lau mặt dễ dàng nhưng vẫn đảm bảo vệ sinh;
  • Mềm mại và thấm hút tốt giúp làm sạch mồ hôi để da luôn khô thoáng;
  • Đủ độ dai để mủn giấy không còn đọng lại trên mặt sau khi lau;
  • Ngoài ra còn có thể làm sạch tay, kính và mọi đồ dùng cũng như dễ dàng mang đi bất cứ nơi đâu bạn muốn.
Xem thêm thông tin về sản phẩm tại:
Website: ntpm.vn
Fanpage: NTPM VietNam