Khởi động Cuộc thi “Hành trình mơ ước – Đến Mỹ và Canada”

  3867

  (Vietnamtimes)-  Kéo dài từ 11.5 đến 11.8.2018, cuộc thi có nhiều giải thưởng là các chuyến du lịch đến Mỹ và Canada hay bất cứ nơi nào Du lịch Hoàn Mỹ có tổ chức tour.

  Nhằm tạo sân chơi thú vị cho những người đam mê du lịch, Công ty Du lịch Hoàn Mỹ và Báo Thanh Niên cùng tổ chức cuộc thi “Hành trình mơ ước – Đến Mỹ và Canada”.

  Cuộc thi viết và thi ảnh về Mỹ và Canada

  Không chỉ thịnh vượng, Mỹ và Canada còn là những đất nước có phong cảnh tươi đẹp, là điểm đến mơ ước của nhiều người. Những năm gần đây, ngày càng có nhiều khách Việt đến hai nước này để du lịch, thăm thân, hay tìm kiếm cho con một môi trường học tập quốc tế.

  Với sự quan tâm của đông đảo người Việt dành cho hai vùng đất này, cuộc thi “Hành trình mơ ước – Đến Mỹ và Canada” kỳ vọng mang đến những cơ hội thú vị để mọi người chia sẻ các kỷ niệm, các trải nghiệm du lịch, hay những giấc mơ khám phá hai quốc gia Bắc Mỹ.

  Cuộc thi dành cho mọi công dân Việt Nam hay nước ngoài, không giới hạn độ tuổi, giới tính, nơi sinh sống, có niềm đam mê khám phá đất nước, con người, văn hóa, lối sống, cũng như các địa danh ở Mỹ và Canada.

  Để dự thi, bạn đọc có thể tham gia bằng cách gửi hình ảnh và bài viết. Bài dự thi ảnh cần phản ánh con người, địa danh, ẩm thực, nét đẹp văn hóa, v.v. mang dấu ấn của Mỹ hay Canada.

  Bài dự thi viết có thể kể về những trải nghiệm, những kỷ niệm về một chuyến đi đến Mỹ hoặc Cadana. Những ai chưa từng đến Mỹ và Canada cũng có thể gửi bài dự thi viết chia sẻ mơ ước được đặt chân đến Mỹ hay Canada khám phá đất nước và con người, văn hóa, lối sống ở hai quốc gia này.

  Bài dự thi có thể được gửi đến Ban tổ chức thông qua các cách sau: 

  1. Mở tài khoản dự thi tại trang www.hanhtrinhmouoc.thanhnien.vn và tải bài viết hay ảnh dự thi vào tài khoản này.2.

  2. Gửi bài và ảnh dự thi về email của chương trình tại địa chỉ hanhtrinhmouoc@thanhnien.vn. 3

  3. Gửi thư bằng đường bưu điện đến cho cuộc thi. Ngoài bì thư ghi rõ: Bài dự thi “Hành trình mơ ước – Đến Mỹ và Canada”- Tòa soạn báo Thanh Niên 268-270 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Tp.HCM.

  Xem chi tiết cuộc thi: Tại đây


  Tổng giá trị giải thưởng du lịch nước ngoài tới 220 triệu đồng

  Cuộc thi “Hành trình mơ ước – Đến Mỹ và Canada” có tổng giải thưởng là các chuyến du lịch nước ngoài trị giá tới 220 triệu đồng. Ban giám khảo sẽ chọn ra hai bài dự thi xuất sắc nhất để trao hai giải đặc biệt mỗi giải là một voucher trị giá 60 triệu đồng có thể dùng để đặt tour đi Mỹ hay Canada hay bất cứ tour nào mà Du lịch Hoàn Mỹ tổ chức.

  Ngoài ra, còn có 6 giải thưởng tháng, mỗi giải là một voucher trị giá 15 triệu đồng để đặt bất cứ tour nào mà Du lịch Hoàn Mỹ tổ chức.

  Những bạn đọc không tham dự cuộc thi cũng có cơ hội trúng 1 giải thưởng là 1 voucher du lịch trị giá 10 triệu đồng của Du lịch Hoàn Mỹ bằng cách tham gia phần thi rút thăm trúng thưởng.


  Thông tin về Công ty Du lịch Hoàn Mỹ

  Du lịch Hoàn Mỹ là công ty du lịch được thành lập năm 1997 tại TP.HCM. Hiện nay, công ty là một trong những đơn vị lữ hành tư nhân hàng đầu ở TP.HCM, là thành viên chính thức của các Hiệp hội du lịch quốc tế như: ASTA (Hiệp hội Du lịch Mỹ), JATA (Hiệp hội Du lịch Nhật Bản), PATA (Hiệp hội Du lịch Thái Bình Dương). 

  Tháng 4.2018 vừa qua, Du lịch Hoàn Mỹ được Sở Du lịch TP.HCM trao danh hiệu là một trong những công ty thuộc Top 10 doanh nghiệp outbout hàng đầu TP.HCM. Trên thị trường, Du lịch Hoàn Mỹ được biết đến là công ty lữ hành chuyên tour Mỹ có chất lượng dịch vụ tốt nhất.

  Thông tin liên hệ:

  -Công ty Du lịch Hoàn Mỹ: 273B An Dương Vương, Phường 3, Quận 5, TP.HCM

  -Hotline cho cuộc thi: 0935 336 336

  VNT