LBC & Ăn trưa làm việc tháng 5/2024: Doanh nghiệp Việt trước diễn biến của chính sách tài chính toàn cầu

Từ 11:30 – 14:00, thứ năm, ngày 16 tháng 05 năm 2024 tại khách sạn Caravell Sài Gòn – Phòng Opera II – Lầu 3 (số 19-23 Lam Sơn, phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM), Câu lạc bộ Doanh nghiệp dẫn đầu (LBC), Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao tổ chức buổi Ăn trưa làm việc, với chủ đề: “Những hàm ý cho doanh nghiệp Việt Nam trước diễn biến của chính sách tài chính toàn cầu”.
Theo BTC, những biến động địa chính trị từ sau Covid-19 đến nay đang tiềm ẩn nhiều rủi ro cho nền kinh tế toàn cầu trong nhiều năm tới, kéo theo đó là sự ứng biến liên tục của các nền kinh tế lớn trong chính sách tài khóa và tiền tệ nhằm thích nghi với bối cảnh này.
Việt Nam không thể đứng ngoài bức tranh chung đó. Kinh tế Việt Nam có thể chịu những tác động ngắn hạn và dài hạn nào từ những diễn biến này? Làm thế nào để các doanh nghiệp hiểu thấu tình hình thực tế đằng sau những con số? Và các nhà lãnh đạo cần chuẩn bị gì cho doanh nghiệp của mình trước những hệ quả có thể thấy trước?…
Tại buổi sinh hoạt này, các chuyên gia sẽ chia sẻ, giải đáp nhiều nội dung liên quan, nhằm đưa ra cái nhìn bao quát cho doanh nghiệp trong những hành trình kinh doanh trong thời gian tới.

Câu Lạc Bộ Doanh Nghiệp Dẫn Đầu (Leading Business Club – LBC) là một Câu Lạc Bộ của các nhà lãnh đạo – mà nòng cốt là những doanh nghiệp lớn nhất, phát triển nhất của Hội doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao. Ngoài ra, còn có những doanh nghiệp dẫn đầu các ngành kinh tế của Việt Nam, cùng phấn đấu cho sự phát triển của doanh nghiệp và của đất nước. LBC là thành viên chính thức của VCCI Việt Nam. Đây là CLB đối nhân, tập họp các nhà quản trị có kinh nghiệm và thực lực, có tinh thần, nhận thức sâu sắc về trách nhiệm dẫn đầu vì sự tiến bộ của xã hội và cộng đồng, đặc biệt là trách nhiệm với lớp các nhà quản trị trẻ kế thừa cũng như lớp trẻ khởi nghiệp. Nguyên tắc kết nạp thành viên của LBC khá chặt chẻ, cần có sự đồng tình của toàn ban chủ nhiệm và không có sự phản đối của thành viên. Ban chủ nhiệm luôn ý thức củng cố và phát triển các nguồn lực trong cộng đồng doanh nghiệp, nhưng cũng luôn tôn trọng nguyên tắc nội bộ là sự tham gia của thành viên mới là đảm bảo góp phần cho uy tín chung và đóng góp cho trách nhiệm chung của CLB.

Thông tin liên hệ:

  • Văn phòng LBC: 60/2 Lý Chính Thắng, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP. HCM

  • Tel: 028-38466136-38466513.

  • Người liên hệ: Minh Nguyễn (Mr.) – Trưởng Ban Điều hành LBC

  • Email: minhnguyen@bsa.org.vn- HP: 0908 610 821

LBC