Lixco tự hào thương hiệu Việt chung tay chống Covid cùng cộng đồng

Trước sự trở lại và diễn biến ngày càng phức tạp của dịch Covid-19 , Lixco tự hào là thương hiệu Việt cung cấp các sản phẩm nước, gel và dung rửa tay, nhằm giúp người dân phòng bệnh và bảo vệ sức khỏe.

Sau khoảng thời gian dài gần như đã kiểm soát được dịch bệnh, Covid-19 bất ngờ quay trở lại tại thành phố Hồ Chí Mình khiến người dân hoang mang và lo lắng. Vì thế việc đeo khẩu trang, giữ khoảng cách an toàn và giữ vệ sinh cho tay là hết sức cần thiết trong việc giúp phòng ngừa vi khuẩn cần được duy trì lâu dài.

Với thông điệp truyền thông “Hôm nay bạn đã rửa tay chưa?” như một lời nhắc nhở mọi người bảo vệ sức khỏe cá nhân để góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Lixco cam kết cung cấp sản phẩm với giá niêm yết hợp lý và kịp thời nhất cho người tiêu dùng nhờ các dòng sản phẩm rửa tay có giá cả bình ổn, phù hợp với nhu cầu chi tiêu tiết kiệm của mọi người trong mùa dịch.

Gel rửa tay khô On 1 chứa các nguyên liệu có khả năng sạch khuẩn tối ưu, hỗ trợ giữ ẩm và dưỡng da mềm mại khi sử dụng. Sản phẩm được sản xuất theo dạng gel nên đậm đặc và tiết kiệm hơn so với nước rửa tay dạng dung dịch thông thường. Hiện này để khách hàng có nhiều lựa chọn, Gel rửa tay khô On1 hiện có 5 mùi hương lấy cảm hứng từ thiên nhiên là Lotus Rice, Fresh Sakura, Chanh yuzu, White Tea và Bamboo Charcoal. Đồng thời, đề cao tính tiện dụng, phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng nên sản phẩm được sản xuất theo nhiều loại dung tích khác nhau.

Gel rửa tay khô On1 đã có chứng nhận FDA từ Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ để xuất khẩu sang thị trường nước này. Trước đó, sản phẩm On1 này cũng đã xuất khẩu sang các thị trường khác như Anh, Qatar, Bahrain… Bên cạnh đó, gel rửa tay khô nhãn hàng Lix cũng được xuất khẩu đến các quốc gia như Australia, Anh, Hong Kong (Trung Quốc), Singapore, Malaysia, Philipine, Thái Lan, Campuchia, Togo; các nước Trung Đông như Tanzarnia, Iraq, Ả Rập Xê Út; các quốc đảo Caribe, Maldives, Samoa. Gel rửa tay khô của Lix còn được đặt hàng với nhãn hiệu riêng (OEM) tại các nước tiên tiến như Mỹ, Đức, Australia, Nhật, Canada, Malaysia, Trinidad and Tobago, Bahrain.

3 loại dung tích của dung dịch rửa tay On1.

Ngoài ra, dung dịch rửa tay khô On1 là một trong những sản phẩm tiện lợi, rất được ưa chuộng. Không chỉ làm sạch da tay và ngăn ngừa vi khuẩn, sản phẩm còn có thể dùng làm sạch và ngăn ngừa vi khuẩn trên các vật dụng như bàn ghế, tay nắm cửa, sàn nhà, bếp hoặc các bề mặt tiếp xúc nơi công cộng như cửa thang máy, xe bus, ghế ngồi công cộng… Sản phẩm có 3 dung tích 100 ml, 250 ml và 500 ml với hương Bamboo Charcoal dịu nhẹ.

Đặc biệt, trên nhãn chai của Gel rửa tay On1 có in hướng dẫn các bước rửa tay cơ bản để người sử dụng có thể thực hiện dễ dàng.

Sản phẩm hiện được phân phối tới các hệ thống siêu thị và các nhà thuốc, cửa hàng bán lẻ. Khách hàng có thể xem thêm thông tin về sản phẩm trên trang www.lixco.com, fanpage On1 Vietnam https://www.facebook.com/On1Vietnam/.

PV