Mắt Bão mua lại DigiPower

  0
  17
  Ông Huỳnh Ngọc Duy - CEO Mắt Bão và ông Phạn Pham Nguyên - CEO DigiPower đại diện ký kết sáp nhập hai doanh nghiệp, hôm 3/9. Ảnh: Mắt Bão.
  Lễ ký kết và công bố sáp nhập DigiPower trong sáng 3/9 vừa qua đánh dấu một cột mốc phát triển quan trọng của Mắt Bão trong việc mở rộng thị phần cung cấp dịch vụ tên miền và hosting.
  Theo khảo sát của Nielsen phối hợp với Infocus Mekong Mobile Panel, sau một tháng kể từ thời điểm bùng dịch vào tháng 4/2020, 25% người tiêu dùng tăng cường mua sắm online tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng. Điều này đòi hỏi các doanh nghiệp phải nhanh chóng chuyển đổi hình thức kinh doanh sang mô hình online, ứng nhu cầu của người tiêu dùng và sống sót qua giai đoạn khó khăn này. Vì vậy, cầu vụ tên miền và hosting liên tục tăng trưởng trong suốt thời gian qua.
  Trước đà tăng trưởng đó, Mắt Bão đã mua lại DigiPower – công ty có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành tên miền và hosting, nhằm mở rộng thị trường và tăng sức cạnh tranh.
  Bàn về thương vụ sáp nhập DigiPower vào Mắt Bão ngay giữa thời dịch, ông Nguyễn Ngọc Dũng – Phó chủ tịch Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam cho biết, DigiPower được biết đến là nhà cung cấp máy chủ ảo đầu tiên tại Việt Nam. Bên cạnh việc cung cấp máy chủ ảo, doanh nghiệp này còn cung cấp dịch vụ tên miền, hosting và email cho doanh nghiệp. DigiPower hiện sở hữu một hệ thống khách hàng lớn với số lượng hơn 30.000 khách hàng. Điều này cho thấy, việc Mắt Bão mua lại DigiPower là một bước đi táo bạo nhưng mang đến nhiều cơ hội phát triển lớn giúp mở rộng quy mô trên thị trường.
  “Tôi tin chắc rằng với kinh nghiệm dày dặn và uy tín của DigiPower trong lĩnh vực tên miền và hosting, Mắt Bão sẽ nâng cao trải nghiệm khách hàng, tạo đà nhanh chóng phát triển và mở rộng thị trường trong tương lai”, ông Huỳnh Ngọc Duy – CEO Mắt Bão chia sẻ.
  Theo nội dung công bố tại lễ ký kết, từ 3/9, toàn bộ hệ thống nhân sự, khách hàng của DigiPower sẽ được chuyển đổi sang hệ thống dịch vụ của Mắt Bão. Nhằm mang đến trải nghiệm tốt cho khách hàng trong quá trình chuyển đổi, bên cạnh việc đảm bảo tính ổn định của hệ thống dịch vụ, doanh nghiệp này còn đưa ra nhiều chính sách ưu đãi dành riêng cho khách hàng của DigiPower.
  Với mục tiêu trở thành người đồng hành đáng tin cậy giúp các doanh nghiệp an tâm kinh doanh, suốt gần 20 năm hoạt động, Mắt Bão không ngừng nỗ lực để mang đến những trải nghiệm dịch vụ tối ưu cho khách hàng. Việc mua lại công ty có bề dày kinh nghiệm trong ngành lâu năm như DigiPower là một trong những động thái rõ ràng của doanh nghiệp này để thực hiện cam kết.

  Theo VnE