Mr Rice bắt đầu chinh phục người tiêu dùng Hà Lan

38
Duy Anh Foods là một đại diện tiêu biểu trong việc cung cấp và giới thiệu đến mọi người những giá trị dinh dưỡng tốt nhất của ẩm thực Việt Nam, dặc biệt là những sản phẩm làm từ GẠO – một nguyên liệu truyền thống rất nổi tiếng của đất nước Việt Nam.
Hiện Duy Anh Foods đang cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước nhiều sản phẩm riêng biệt, hương vị độc đáo như: Bánh Tráng, Bánh Tráng Gỏi Cuốn, Bánh Tráng Chả Giò, Bún Gạo, Bún Tươi, Bún Khô, Bún Vắt Vuông, Phở Gạo, Phở Vắt, Hủ Tiếu, Hủ Tiếu Nam Vang, Miến Đậu, Bánh Hỏi, Mì Trứng…từ vùng đất Củ Chi.
“Ba nguyên tắc vàng” của công ty trong sản xuất kinh doanh thực phẩm là thành phần thiên nhiên, tốt cho sức khoẻ và hương vị thơm ngon.
Để lựa chọn sản phẩm đáp ứng được “ba nguyên tắc vàng” này, Duy Anh Foods đã tiến hành nhiều nghiên cứu và thử nghiệm, cũng như nhiều phân tích. Tất cả sản phẩm của công ty được sản xuất với sự chú ý đến từng chi tiết. Bằng cách đó, Duy Anh Foods chắc chắn rằng, các sản phẩm của công ty có thể đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe nhất của người tiêu dùng.