Mua con giống chất lượng tại Sagrifood

Nếu bạn đang đau đầu tham khảo khắp các nguồn cung cấp để chọn mua còn giống các loại heo, gà chất lượng thì sao không thử đến Sagrifood. Công ty Chăn nuôi và Chế biến Thực phẩm Sài Gòn (Sagrifood) là đơn vị cung cấp các sản phẩm con giống chất lượng nhất hiện nay.
Các loại con giống tại đây đều được lựa chọn kỹ lưỡng, kiểm tra nghiêm ngặt bằng những công nghệ hiện đại nhất. Các loại con giống heo, gà có sức khỏe tốt, thích nghi nhanh với môi trường và đặc biệt dễ nuôi. Nếu trước đây bạn phải tất bật lo thức ăn, dinh dưỡng, nguồn nước, trang trại sẽ ảnh hưởng đến tỷ lệ sống sót thì giờ đây với các con giống Sagrifood sẽ dễ dàng hơn.
Sagrifood cam kết heo con giống được tiêm ngừa đầy đủ các loại vắc xin cần thiết và phù hợp với quy định của ngành thú y trước khi xuất chuồng. Các loại còn giống tăng trọng khá nhanh, khỏe mạnh bởi cơ thể chuyển hóa thức ăn rất tốt. Bên cạnh đó nhà máy Sgrifood cũng đạt tiêu chuẩn về chăn nuôi, giết mổ theo tiêu chuẩn Châu Âu.
Sagrifood là thương hiệu uy tín với các sản phẩm thịt sạch, tươi sống, thực phẩm chế biến sẵn thơm ngon và đa dạng. Khi mua các sản phẩm con giống, thực phẩm tai đây bạn sẽ an tâm về chất lượng, độ an toàn bởi Sagrifood mong muốn mang đến cho khách hàng những loại thực phẩm sạch, thơm ngon và con giống đạt hiệu qua kinh tế cao. Nhanh tay mua ngay sản phẩm hoặc xem thêm thông tin tại:
Website: sagrifood.com
Fanpage: Sagrifood – Thực phẩm sạch cho mọi gia đình
Tiki: Thực phẩm VietGap và Thảo Mộc Sagri
Lazada: Thịt heo thảo mộc