Mua sắm Tết cùng Phiên chợ Xanh – Tử tế và Uniqlo Đồng Khởi và Vạn Hạnh Mall

Nhân dịp chào đón Tết Nhâm Dần 2022, từ ngày 14-16/1 và 21-23/1, UNIQLO tiếp tục đồng hành cùng Phiên chợ Xanh – Tử Tế của Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất Lượng cao, và Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp (BSA), tạo nên một thông điệp phát triển bền vững cho cả khách hàng lẫn các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nước.

Chương trình với sự phối hợp của các bên trên với mục đích giới thiệu những sản phẩm chất lượng, là các mặt hàng nông đặc sản Việt Nam từ khắp các vùng miền đến gần hơn với khách hàng tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh cũng như Thành phố Hà Nội…

Không gian mua sắm sẽ gồm nhiều sản phẩm, có nhiều công dụng bổ sung thêm dưỡng chất, như các sản phẩm làm từ hạt sen, được chọn lọc kỹ càng và sản xuất bởi đơn vị Đất Phú: sen sấy nước cốt dừa, Sen Gò tươi, sữa Sen Gò,…

Hay những sản phẩm mắm tôm chà – đặc sản miền Tây (Gò Công) – Với thương hiệu Khổng Tước Nguyên trứ danh không thể thiếu trong thành phần nước chấm độc đáo cho món thịt luộc rau sống và bún.

Bên cạnh đó còn là những siêu phẩm khô gà với từng sợi thịt gà ngọt ngào hoà quyện với vị chua thanh của chanh, một chút cay của ớt và sả là một món ăn vặt ngon lành trong các buổi sum họp gia đình, bạn bè trong những ngày gần Tết. Nhất là chúng ta có thể mua để làm quà biếu, tặng dịp này.

Cùng với đó, khách hàng có thể ghé đến với gian hàng Bồ Kết An Nhiên, để chọn cho mình những sản phẩm chăm sóc và nuôi dưỡng mái tóc thêm óng ả, mượt mà. Những sản phẩm bồ kết An Nhiên làm từ 100% từ bồ kết nên an toàn cho người dùng. Đơn vị này cũng có các loại nhang sinh học từ thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe người dùng.

Và còn rất nhiều thương hiệu và các sản phẩm mang đậm hương vị Việt Nam như gạo lứt, tương ớt lên men Chilica…đang chờ đón người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, tại các chuỗi cửa hàng UNIQLO ở Thành phố Hồ Chí Minh cũng sẽ chào đón người tiêu dùng, với nhiều trải nghiệm mua sắm tốt nhất từ những sản phẩm của LifeWear, với các ưu đãi hấp dẫn, cùng các quà tặng giá trị cho khách hàng khi đến tham quan, mua sắm

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng có các minigame trong khung giờ từ 15g00 và  18g00 với nhiều trò chơi phù hợp cho các lứa tuổi.

Những sản phẩm nông sản đã qua chế biến có mặt tại cửa hàng Uniqlo
Sản phẩm có thêm những túi quà phù hợp cho việc mua biếu, tặng dịp Tết
Những sản phẩm đặc biệt từ sen
Thỏa sức lựa chọn cho người tiêu dùng mua sắm Tết

TQ