Mua thuốc diệt ốc bươu vàng ở đâu chất lượng và giá tốt?

Ốc bươu vàng là loài vật gây hại rất nhiều cho cây lúa bởi chúng sinh sản nhanh và phá hoại rất nhiều. Từ lâu nông dân đã có rất nhiều biện pháp để phòng ngừa và loại trừ loài ốc này trên ruộng lúa của mình. Một trong những cách được nhiều người nông dân áp dụng nhất chính là sử dụng các loại thuốc diệt ốc.
Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm thuốc diệt ốc bươu vàng chất lượng với giá tốt thì sao không thử ngay các loại thuốc diệt ốc của Công ty Cổ phần Hóa nông An Giang. Các loại thuốc diệt ốc tại đây khá đa dạng, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng và giá cả phải chăng.
Trong giai đoạn mạ – giai đoạn ốc bươu phá hoại lúc mạnh nhất, các loại thuốc sẽ giúp bạn diệt ốc mà không làm hư hại đến chất lượng cũng như năng suất của cây lúa. Đối với ruộng có ít ốc, bạn có thể sử dụng các biện pháp thủ công như làm đất kỹ, làm rãnh thoát nước, đặt lưới, phên tre, thả vịt, dùng vôi,…
Tuy nhiên với những ruộng có mật độ ốc cao không sử dụng được các biện pháp thủ công thì bạn có thể tham khảo các loại thuốc diệt ốc như OSIML 3.6 EC hoặc các sản phẩm của Công ty Hóa nông An Giang. Các loại thuốc này chỉ cần phun 1 lần theo đúng hưỡng dẫn bạn sẽ yên tâm cho cả mùa vụ.
Hóa Nông An Giang là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, gia công, sang chai, đóng gói, phân phối Phân bón, thuốc Bảo vệ Thực vật và côn trùng tại Việt Nam được thành lập từ năm 2009. Chất lượng, uy tín, giá cả phải chăng đã giúp bà con nông dân yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của công ty.
Xem thêm thông tin về Công ty Cổ phần Hóa Nông An Giang tại:
Website: ctyhoanongangiang.com.vn
Địa chỉ: 341 Hà Hoàng Hổ, Thành phố Long Xuyên, An Giang
SĐT: 32963 636 688 – 02963 636 699 – 0844 994 466