Nhật ký “Vòng tay Việt” ngày 13/7/2021

216
Khởi động cho hoạt động của ngày 13.7, Ban tổ chức Vòng tay Việt đã xuất hành và có mặt tại Cần Giờ để trao tặng những phần quà thiện nguyện cho các y bác sĩ và người dân bị ảnh hưởng bởi Covid-19
Ngoài ra, tối hôm qua ngày 12.7, thông qua sự ủng hộ từ Công Ty TNHH TM DV Union Trading, Vòng tay Việt đã trao tặng đến tay các nhân viên y tế và người dân tại khu cách ly ký túc xá Đại học quốc gia Thủ Đức 1 tấn chuối tươi giống Nam Mỹ. Được biết, những sản phẩm chuối tươi này, được xuất khẩu là chính, đã được trao tặng trong chương trình Vòng tay Việt để giúp giảm tỏa khó khăn giữa vòng xoáy Covid-19.
Cùng ngày 13.7, chương trình đã có di hành đến địa phương và phân phát 160 phần quà tặng cho các hộ dân tại Khu lưu trú số 01 xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn. Cùng với đó là hoạt động trao 30 phần quà tượng trưng cho Ủy ban phường 14, quận 8, để chuẩn bị cho lượng phần quà sắp tới. Thêm vào đó, là tiếp nối hoạt động trao quà phẩm cho đại diện của các địa phương, để tiện lợi tự phân phát, với đại diện của TP. Thủ Đức tiếp nhận hôm nay.
Trong ngày, Vòng tay Việt đã tiếp nhận thêm nhiều vật phẩm tài trợ từ các doanh nghiệp đồng hành:
  • 10 tấn gạo từ Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời
  • Các sản phẩm bột nêm và nước chấm từ Công ty TNHH Wilmar Marketing CLV
Dưới đây là một số hình ảnh từ hoạt động hôm nay của Vòng tay Việt:
BSA Media
Thiên Long trao 500 phần quà hỗ trợ lực lượng tuyến đầu, người lao động trong chương trình “Vòng tay Việt”