Nhiều doanh nghiệp kết nối giao thương với Central Group tại Lễ hội “Tết xanh quà Việt – Xuân Quý Mão 2023”

276
Sáng 29/12, trong khuôn khổ Lễ hội “Tết xanh quà Việt – Xuân Qúy Mão 2023”, diễn ra tại Vincom Center – Landmark81, các doanh nghiệp tham gia bán hàng tại đây đã được kết nối giao thương, gặp gỡ với bộ phận thu mua của Central Group. Ngành hàng được kết nối tập trung vào các đơn vị sản xuất, kinh doanh hàng tươi sống. Riêng mặt hàng đồ khô sẽ tham gia kết nối trong thời gian tới.
Một trong những đơn vị đạt được kết quả khả quan trong lần kết nối này là Công ty TNHH MTV Hải Đảo Food, kinh doanh các sản phẩm hải sản tươi sống từ Phú Quốc như Tôm, cá thu, mực, và mặt hàng chế biến là chả cá thu… đã nhận được tín hiệu tích cực.
Theo ông Dương Thanh Đảo – Giám đốc Công ty TNHH MTV Hải Đảo Food, đại diện đơn vị thu mua của Central Group khá ưng ý với sản phẩm của đơn vị này. Thời gian tới, các sản phẩm của Hải Đảo Food sẽ xuất hiện tại các hệ thống siêu thị của Central như Go (BigC) sau khi hoàn thiện các thủ tục, giấy tờ theo quy định. Do đã đưa được sản phẩm vào nhiều hệ thống siêu thị nên ông Dương Thanh Đảo tự tin khi làm việc với Central Group và cho rằng, việc được tham gia kết nối tại sự kiện như thế này là cơ hội cho doanh nghiệp tiếp cận, đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng thông qua các hệ thống siêu thị, các nhà cung cấp.
Ông Dương Thanh Đảo – Giám đốc Công ty TNHH MTV Hải Đảo Food (trái) tham gia kết nối với Central Group
Là một doanh nghiệp mới, nhưng có được sản phẩm chất lượng nên gian hàng của Hải Đảo Food có doanh số bán khá tốt tại Lễ hội “Tết xanh quà Việt – Xuân Qúy Mão 2023”. Doanh số đạt được từ 7 – 7 triệu đồng/ngày. Đặc biệt, Hải Đảo Food đã tìm kiếm được lượng lớn khách hàng tiềm năng, là cư dân sinh sống tại Vincom Center – Landmark81.
Ngoài Hải Đảo Food, các đơn vị như gian hàng hồng sấy gió ở Đà Lạt, thực phẩm chay Bình Loan ở Đồng Tháp cũng được đại diện thu mua của Central Group khen ngợi và hứa hẹn làm việc củ thể sau khi Lễ hội kết thúc.
Trong khi đó, gian hàng thịt heo rừng và các sản phẩm chế biến như Lạp xưởng, dồi sụn, nem chả… của Công ty TNHH SX TM Nam An Group cũng thành công trong cuộc kết nối này. Theo chia sẻ của anh Nguyễn Văn Sơn – GĐ Điều hành Công ty TNHH SX TM Nam An Group cho biết, nhờ sản phẩm từ thịt heo được nuôi theo hướng hữu cơ nên thông qua cuộc matching, đại diện thu mua của Central Group khá ưng ý. Sản phẩm sẽ lên kệ của hệ thống siêu thị ngay trong dịp tết nguyên đán này. Thịt heo rừng và các sản phẩm chế biến từ heo rừng của Công ty Nam An Group có bán thường xuyên tại Phiên chợ Xanh – Tử tế vào thứ 7, Chủ nhật hàng tuần tại số 135A Pasteur, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM.
Anh Nguyễn Văn Sơn – GĐ Điều hành Công ty TNHH SX TM Nam An Group chia sẻ thông tin về sản phẩm với đại diện Central Group
Một số hình ảnh tại Matching
Anh Nguyễn Văn Sơn – GĐ Điều hành Công ty TNHH SX TM Nam An Group chia sẻ thông tin về sản phẩm với đại diện Central Group

 

Đại diện công ty thực phẩm chay Bình Loan làm việc với đơn vị thu mua

 

Trao đổi thông tin để làm việc củ thể hơn sau Lễ hội

 

Ông Lê Thành Trung – Đại diện thu mua của Central Group làm việc với các doanh nghiệp tại Lễ hội “Tết xanh quà Việt – Xuân Quý Mão 2023” vào sáng 29/12/2022

 

Đại diện công ty Thực phẩm chay Bình Loan tham gia Matching

 

Hồng sấy gió theo công nghệ Nhật Bản ở Cầu Đất, Đà Lạt

 

Đại diện gian hàng Hồng sấy gió gặp gỡ đơn vị thu mua

 

Ông Lê Thành Trung – Đại diện thu mua của Central Group tham quan gian hàng Hải Đảo Food

 

Ông Lê Thành Trung – Đại diện thu mua của Central Group tham quan gian hàng Hải Đảo Food

 

Ông Lê Thành Trung – Đại diện thu mua của Central Group quan tâm các sản phẩm chuối và nấm của gian hàng Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Union Trading

 

Sản phẩm của Công ty TNHH SX TM Nam An Group

 

Sản phẩm của Công ty TNHH SX TM Nam An Group

 

Sản phẩm thịt heo rừng của Sản phẩm của Công ty TNHH SX TM Nam An Group