Những mẫu nhẫn tinh tế cho chị em gái tại Ngọc Thẩm Jewelry

Nhẫn là phụ kiện trang sức mà hầu hết cô gái nào cũng có trong bộ sưu tập trang sức của mình. Một chiếc nhận không chỉ giúp bàn tay bạn thêm thanh thoát mà còn hỗ trợ bộ trang phục thêm phần bắt mắt, chỉn chu. Đây cũng là món quà ý nghĩa thể hiện tình cảm mà bạn có thể dành tặng cho chị em gái, người yêu của mình vào những ngày đặc biệt.
Những mẫu nhẫn tại Ngọc Thẩm Jewelry hiện nay đa dạng về chất liệu, kiểu dáng thiết kế để bạn lựa chọn cho phù hợp với sở thích của bản thân. Các thiết kế chú trọng đến sự đơn giản, tinh tế mang đến cảm giác nhẹ nhàng cho người đeo và dễ dàng kết hợp với nhiều loại trang phục.
Chất liệu chính của sản phẩm là vàng 18k và kết hợp cùng một số chất liệu nổi bật khác như: kim cương, đá màu tổng hợp, đá màu Swarpvski,… Thiết kế đính đá, kiểu dáng trái kim, móc khóa, chú mèo,… tạo nên sự trẻ trung, nổi bật cho chiếc nhẫn.
Bạn có thể chọn loại vàng trắng Au750 hoặc vàng 18k theo sở thích của mình, mỗi màu sắc đều mang một vẻ đẹp riêng khi kết hợp cùng các thiết kế của Ngọc Thẩm Jewelry. Nếu vàng trắng thể hiện sự tinh tế, nhã nhặn thì vàng 18 lại mang nét sang trọng, đẳng cấp cho chủ nhân món trang sức.
Ngoài nhẫn, Ngọc Thẩm Jewelry hiện nay còn kinh doanh rất nhiều dòng sản phẩm như dây chuyền, vòng tay, kiềng, bông tai, phụ kiện,… với các chất liệu vàng, kim cương, cẩm thạch, ngọc trang, các loại đá,.. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, đa dạng thiết kế để bạn có thể yên tâm lựa chọn và mua sắm. Xem thêm về Ngọc Thẩm Jewelry và các sản phẩm tại:
BST: https://bit.ly/3xg2kJi 
Website: ngoctham.com
Fanpage: Ngoc Tham Jewelry