Những sản phẩm bảng học sinh chất lượng tại Thuận Nam

Bảng học sinh là dụng cụ học tập quen thuộc gắn liền với quãng đời học sinh của mỗi trẻ em. Từ những năm đầu đi học thì bên cạnh các loại bút viết, thước, cục tẩy thì bảng và phấn cũng là một trong những dụng cụ không thể thiếu. Ngày nay ngoài phẩm không bụi thì bảng còn được thiết kế để dùng bút lông thay cho phấn để đảm bảo an toàn cho sức khỏe học sinh.
Một chiếc bảng chất lượng sẽ hỗ trợ các bé rất nhiều trong việc học tập như tính toán, ghi chép, vẽ…. Một trong những địa chỉ uy tín cung cấp những chiếc bảng học sinh chất lượng với đủ mọi kiểu dáng, màu sắc hấp dẫn cho các bé thoải mái lựa chọn là Văn phòng phẩm Thuận Nam. Bảng phấn. bảng bút lông tại đây đều có thiết kế tiện lợi, dễ sử dụng và giá thành rất phải chăng.
Mỗi chiếc bảng đều làm từ chất liệu nhựa chất lượng, có thiết kế các ô kẻ nhỏ để bé dễ dàng viết, bút lông và dụng cụ vệ sinh bảng cũng được kèm theo nhằm hỗ trợ các bé tốt hơn. Với những màu sắc nổi bật như xanh lá, cam, vàng, hồng… là những màu tươi tắn, phù hợp với lứa tuổi học sinh. Ngoài ra màu sắc yêu thích còn giúp bé nhà bạn hứng thú học tập và đạt hiệu quả tốt hơn nữa.

Bên cạnh các loại bảng học sinh, Thuận Nam còn cung cấp các loại bút viết, thước kẻ, bút sáp màu, que tính, keo dán, hộp đựng phấn, đất sét nặn,… hỗ trợ các bé trong học tập. Nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các dụng cụ học tập, Thuận Nam tự hào là nơi cung cấp các sản phẩm đạt chất lượng với mức giá phải chăng cho người tiêu dùng.
Fanpage: VPP THUẬN NAM
Zalo: 0979727273
Địa chỉ: 152/36/15 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, TP. HCM
Số điện thoại: (08) 38.588.957 – (08) 39.633.286