NTJ Flagship – Kiệt tác không gian mua sắm

Có lẽ sau nhiều năm ấp ủ và chờ đợi thời cơ, chính thức ngày 01.10.2022, Ngọc Thẩm đã chính thức giới thiệu đến quý khách hàng kiệt tác mang tên NTJ FLAGSHIP. Có thể nói đây là dấu ấn định, niềm tự hào mới sau nhiều năm không ngừng cố gắng của NTJ.
Đây là của hàng thứ 13 được đặt tại Vincom Shophouse Mỹ Tho, 1A Hùng Vương, phường 1, Thành phố Mỹ Tho. Một không gian mua sắm không chỉ sang trọng, đẳng cấp mà còn hấp dẫn bởi đa dạng các loại trang sức, dịch vụ cao cấp phục vụ cho bạn. Cửa hàng NTJ Flagship sẽ là mang đến cho bạn những trải nghiệm toàn diện nhất.

Được biết, diện tích của cửa hàng lên đến 600m2 với những tuyệt tác về không gian mua sắm được mong chờ. Đây sẽ là cửa hàng nổi bật nhất cho ngành kim hoàn tại miền Tây. Đa dạng loại trang sức, nhiều dịch vụ đẳng cấp, biểu tượng kiến trúc hoàn mỹ chính là điểm nổi bật của cửa hàng này.
Trang sức tại Ngọc Thẩm từ lâu đã được nhiều khách hàng đánh giá cao, mẫu mã đa dạng, thiết kế chỉn chu, đẹp mắt và chất lượng đảm bảo đã khiến quý khách hàng luôn yên tâm mua sắm. Không những vậy các sản phẩm của Ngọc Thẩm còn không ngừng đổi mới phù hợp theo nhu cầu và xu hướng của khách hàng.

Trải qua nhiều năm phát triển, Ngọc  Thẩm Jewelry ngày càng khẳng định vị thế của một trong những địa chỉ kinh doanh trang sức uy tín nhất. Sự ra mắt của “cửa hàng thứ 13 này” sẽ giúp quý khách hàng mua sắm dễ dàng, trải nghiệm và trải nghiệm nhiều dịch vụ mua sắm và cũng là để tận hưởng không gian xinh đẹp này.
Xem thêm thông tin về Ngọc Thẩm Jewelry tại:
Website: ngoctham.com
Fanpage: Ngoc Tham Jewelry