NTJ: Sản phẩm tài lộc dành cho nam giới

  Ngọc Thẩm Jewelry (NTJ) gợi ý những sản phẩm may mắn dành cho Phái mạnh cùng ý nghĩa mang đến tài lộc, bình an và may mắn cho các quý ông. Với thiết kế tinh xảo cùng các chi tiết mạnh mẽ, đầy uy phong và không kém phần lịch lãm, những sản phẩm tài lộc trong ngày Vía Thần Tài là sự lựa chọn hàng đầu của NTJ dành cho Phái mạnh Việt.

  Khẳng định uy phong phái mạnh cùng trang sức NTJ
  NGỌC THẨM JEWELRY
  Website: https://ngoctham.com.vn
  Hotline: 1800599973

  Công ty TNHH Vàng Bạc Đá Quý Ngọc Thẩm (NTJ), tiền thân là cửa hàng kim hoàn Ngọc Thẩm được thành lập vào năm 1989, tại thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển, NTJ hiện là một trong những thương hiệu trang sức uy tín trên thị trường Việt Nam.

  Với mục tiêu trọng tâm là đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, NTJ đã đầu tư trang thiết bị hiện đại, áp dụng dây chuyền sản xuất tiên tiến theo công nghệ Ý vào từng khâu chế tác, mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm trang sức vàng bạc đá quý chất lượng, đạt giá trị cao về mặt thẩm mỹ và tính ứng dụng. Ngoài ra, NTJ còn chú trọng đào tạo nguồn nhân lực bán hàng chuyên nghiệp, tận tâm với nghề hứa hẹn đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của quý khách hàng hiện đại.

  Khi đến với cửa hàng trang sức NTJ trên toàn quốc, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian mua sắm sang trọng, sở hữu những thiết kế trang sức độc đáo đảm bảo đủ tuổi vàng, đá quý đạt chất lượng quốc tế, kim cương chuẩn 4C kiểm định bởi những trung tâm uy tín trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, NTJ còn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, dịch vụ bảo hành chu đáo để tri ân cũng như kích cầu người tiêu dùng.