NTPM Việt Nam rộn ràng đón Tết

NTPM Việt Nam xin chân thành cám ơn sự tin tưởng của quý khách hàng trong việc chọn và sử dụng các sản phẩm giấy của công ty trong nhiều năm qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa những sản phẩm để làm hài lòng người tiêu dùng.
NTPM Việt Nam chuyên sản xuất giấy và cung cấp các sản phẩm làm từ giấy như: khăn bỏ túi, giấy vệ sinh, khăn giấy lụa, tã giấy, khăn giấy bếp… nhằm phục vụ người tiêu dùng. Các sản phẩm từ NTPM được sản xuất từ nguyên liệu 100% bột giấy nguyên chất với đa dạng mẫu mã và kích thước. Các sản phẩm được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để an toàn tuyệt đối khi sử dụng.
NTPM Việt Nam tự hào sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại, sản xuất khối lượng lớn sản phẩm có chất lượng cao và đồng bộ. Chúng tôi hiện đang có mặt tại khắp các siêu thị để phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.
Bên cạnh đó, quý khách cũng có thể theo dõi và cập nhật tin tức tại website, fanpage hoặc mua những sản phẩm của NTPM tại các trang thương mại điện tử để săn được nhiều khuyến mãi hấp dẫn nhé!
Công ty TNHH NTPM Việt Nam
Website: ntpm.com.vn
Fanpage: NTPM VietNam
Tiki: NTPM TISSUE OUTLET
Lazada: NTPM TISSUE OUTLET