“Offline 5 phút chuyện thị trường” thu hút gần 300 bạn trẻ tham gia

Ngày 26/3, Công ty Maybe Group đã tổ chức buổi OFFLINE 5 PHÚT CHUYỆN THỊ TRƯỜNG, với sự tham gia của Nhà báo Vũ Kim Hạnh – Một người hot của bản tin này, cùng các diễn giả là những doanh nhân thành công, và gần 300 bạn trẻ.
5 PHÚT CHUYỆN THỊ TRƯỜNG là format dạng bản tin ngắn về kinh tế-thị trường đầu tiên trên nền tảng mạng xã hội tại Việt Nam được dẫn dắt bởi một Nhà báo thực thụ, có uy tín và kiến thức sâu rộng – Bà Vũ Kim Hạnh.
Ra mắt vào tháng 10 năm 2022,
5 PHÚT CHUYỆN THỊ TRƯỜNG cùng nhà báo Kim Hạnh đã nhanh chóng trở thành một trong số những nhà sáng tạo nội dung dẫn đầu trong việc mang đến thông tin chính thống-chính xác và có tính giáo dục cao trên một nền tảng mà trước đó chủ yếu tập trung vào loại hình giải trí đơn thuần.
Với tôn chỉ mang tinh thần báo chí lên các nền tảng xã hội phù hợp với thị hiếu ở hiện tại và tương lai của người dùng mạng xã hội Việt Nam, đặc biệt là những người trẻ , trải qua hơn 4 tháng hoạt động,
5 PHÚT CHUYỆN THỊ TRƯỜNG đã nhận được sự ủng hộ và quan tâm rất lớn từ khán giả với hơn 30,2 triệu lượt xem, 1 triệu lượt yêu thích, và hàng trăm ngàn bình luận, câu hỏi từ quý khán giả gửi đến Nhà báo Vũ Kim Hạnh.
Tại chương trình Nhà báo Kim Hạnh đã gặp gỡ, lắng nghe những câu hỏi khán giả, và trực tiếp trả lời những câu hỏi này bằng tầm nhìn và tư duy của một người đã đồng hành cùng sự phát triển kinh tế đất nước, đặc biệt là với các doanh nghiệp lớn Việt Nam cũng như các dự án hỗ trợ  khởi nghiệp nổi bật gần đây.
Nhất là những câu chuyện cảm hứng trong những vấn đề nhằm phát triển nông nghiệp, kinh doanh nông sản, hay những vấn đề kinh tế khác được nhiều bạn trẻ quan tâm, đặt câu hỏi.
Hot của bản tin 5 PHÚT CHUYỆN THỊ TRƯỜNG cũng có buổi chia sẻ nhiều thông tin với 3 chuyên gia trong 3 lĩnh vực, như: Ông Lâm Minh Chánh, chuyên gia tài chính, chủ trì học viện BizUni; Ông Nguyễn Đình Tùng, CEO công ty xuất khẩu nông sản, trái cây Vina T&T, phó chủ tịch Hội rau quả VN; Ông Lê Anh, giám đốc chương trình Phát triển bền vững của Công ty cổ phần tái chế nhựa Duy Tân.
OFFLINE 5 PHÚT CHUYỆN THỊ TRƯỜNG – Gặp gỡ Nhà Báo Vũ Kim Hạnh là một cột mốc đánh dấu sự tăng trưởng mạnh mẽ của kênh trên mạng xã hội, minh chứng cho tiềm năng phát triển các nội dung mang giá trị giáo dục trên nền tảng thích nghi với xu hướng văn hóa đại chúng ngày nay.
Một số hình ảnh tại sự kiện:
5 phút chuyện thị trường và những cột mốc đáng ghi nhớ trên MXH
Các diễn giả là doanh nghiệp, chuyên gia tham gia trong chương trình
Hai bạn trẻ 16 tuổi nhưng là fan hâm mộ Nhà báo Vũ Kim Hạnh, đi từ Long An lên tham dự
Khách tham dự có rất nhiều các bạn trẻ, quan tâm đến những vấn đề kinh tế khác nhau
T.Q